Spoiler Tokyo Revengers chap 230: Quá khứ của Takeomi và Shinichiro

Spoiler Tokyo Revengers chap 230, tóm tắt nội dung chap 229: Takeomi hồi tưởng về quá khứ của anh và Shinichiro - anh trai của Mikey. Ở những diễn biến cuối, dù ăn đá rất đau, Terano vẫn chưa bị hạ gục hoàn toàn!

Tóm tắt Tokyo Revengers 229

tokyo revengers 230

Trái với lo ngại của Akashi, Senju đã thể hiện sức mạnh của mình bằng cách đá gục Terano. Trong một diễn biến khác, Kakucho khiêu chiến Mikey. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Tokyo Revengers chap 229: Senju VS South - cuộc chiến lên đến cao trào

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 230

tokyo revengers chap 230

Senju đang chiếm ưu thế lúc đầu... đúng như kịch bản. Có một chi tiết đáng chú ý là đôi mắt của Senju phát sáng (như kiểu tỏa lửa) khi chiến đấu với Terano. Lần đụng độ trước, đôi mắt của cô cũng như thế. Đây có vẻ là nét đặc trưng của Senju, cho biết cô đang sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình (hay đấy là dấu hiệu cho biết Senju có "kỹ năng" đặc biệt nhỉ?).

Ăn đá khá đau nhưng Terano vẫn chưa thua. Hắn sẽ lại đứng dậy và sử dụng "bản năng hắc ám" để đàn áp Senju. Senju đủ mau lẹ để tránh đòn nhưng chỉ cần ăn một đấm, có khi Senju sẽ mất khả năng chiến đấu luôn. Khi ấy, liệu hai người anh là Akashi và Sanzu có can thiệp không?

Chương tiếp theo sẽ cho ta biết thêm về cuộc đối đầu giữa Kakucho và Mikey. Tuy khả năng cao Kakucho sẽ không làm gì được Mikey nhưng thông qua cuộc đấu giữa họ, ta sẽ có thêm thông tin về lý do tại sao Mikey chỉ lẳng lặng quan sát trận đấu. Cho đến hiện tại, giả thuyết "Mikey biết hết chuyện xảy ra trong tương lai" đang rất được ủng hộ. Có lẽ ở các diễn biến tới, ta sẽ có câu trả lời chính xác để xem liệu đó có phải sự thật hay không.

Spoiler Tokyo Revengers chap 230

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 230: Get stuck-up.

Chứng kiến Senju áp đảo Terano, Takeomi hồi tưởng về quá khứ khi anh còn là phó tổng của Hắc Long. Dù là cuộc chiến nào, Takeomi đều biết cách điều quân chiến đấu. Vì lẽ này nên anh có biệt danh là "Thần Chiến Tranh".

Takeomi sau đó nhớ về những ngày Shinichiro còn sống. Anh và Shinichiro cùng nhau chơi đùa tại một khu vui chơi cũ trong rừng. Theo trí nhớ của Takeomi, Shinichiro là một người rất giỏi thu hút người khác. Anh luôn chiến đấu với kẻ địch mạnh hơn mình và... thường là luôn thua. Mỗi lần như thế, Shinichiro lại khóc. Đến khi lớn lên, tính cách này vẫn không thay đổi. Dù vậy, Shinichiro vẫn tỏa sáng. Vì lẽ đó nên Waka luôn nói rằng:

Cậu là vị vua yếu nhất đấy.

Không lâu sau đó, Shinichiro quyết định giải tán Hắc Long với lý do "không ai có thể vượt qua Hắc Long, vậy khác gì ta đang ăn hiếp kẻ yếu hơn mình đâu đúng không". Takeomi sau đó đánh mất chính mình và chìm trong nợ nần (do ăn chơi vô độ). Không lâu sau, Shinichiro qua đời. Năm 2006, Senju đề nghị lập băng đảng mới và mời Takeomi làm phó tổng trưởng với mục tiêu hạ bệ Mikey Vô Địch.

Quay về hiện tại, Takeomi quỳ xuống và khóc. Anh nói bản thân mình đã sai và vì anh mà Draken mới chết. Senju an ủi Takeomi, nói rằng mớ hỗn độn này không phải lỗi của Takeomi. Senju nói cô sẽ đánh bại South và kết thúc mọi chuyện. Ở trang truyện cuối cùng, South đúng dậy và nói:

Lâu rồi tao không được đánh nghiêm túc đấy, Senju...

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 230

Tokyo Revengers chap 230 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Bàn luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang