Netflix hé lộ dàn diễn viên vào vai băng Mũ Rơm trong live-action One Piece

Ở ngày thứ hai của sự kiện Netflix Festival Japan 2021, Netflix đã công bố thông tin về vô số tựa phim live-action, trong đó tất nhiên không thể thiếu One Piece! Sau đây là thông tin về phim và dàn diễn viên.

Netflix Festival Japan 2021 là sự kiện đang được Netflix tổ chức vào ngày 9 - 10 tháng 11 năm 2021. Trong ngày đầu tiên của sự kiện, thông tin của gần 20 tựa anime đã được công bố. Chi tiết về chúng đã được Lag.vn tổng hợp tại đây:

Tổng hợp tất cả anime mới được công bố trong sự kiện Netflix Festival Japan 2021

Trong ngày thứ hai của sự kiện, thông tin về các tựa phim live-action đã được hé lộ. Trong số đó, One Piece live-action là tựa phim thu hút sự quan tâm của khán giả nhất khi có rất nhiều được tiết lộ. Theo đó, Phim sẽ được làm bởi studio Tomorrow và tác giả Oda Eiichiro sẽ tham gia với vai trò giám đốc sản xuất. Kịch bản phim hiện được viết bởi Matt Owens và Steven Maeda (cả hai cũng là giám đốc sản xuất của phim).

Dàn diễn viên vào vai các thành viên băng Mũ Rơm bao gồm:

Inaki Godoy – Monkey D. Luffy

diễn viên one piece live-action

Mackenyu – Roronoa Zoro

diễn viên one piece live-action

Emily Rudd – Nami

diễn viên one piece live-action

Taz Skylar – Sanji Vinsmoke

diễn viên one piece live-action

Jacob Romero Gibson – Usopp

diễn viên one piece live-action

 Tác giả manga gốc, Oda Eiichiro cũng có đôi lời dành cho One Piece live-action:

one piece live-action

Chúng tôi đã làm việc với Netflix và Tomorrow Studios trong dự án chuyển thể loạt phim live action ONE PIECE của Hollywood! Đã khá lâu từ khi nó được công bố, phải không? Tôi biết rồi mà! Nhưng hãy yên tâm rằng chúng tôi đã và đang đạt được tiến bộ ổn định trong suốt thời gian qua!

Thật không dễ dàng khi bạn làm việc với những người đến từ các nền văn hóa khác nhau! Nhưng chính quá trình đó mới có thể mang lại điều gì đó đặc biệt! Hiện tại, chúng tôi có thể công bố dàn diễn viên chính! Chúng ta cần phải nhanh chóng công bố nó, nếu không nó sẽ bị rò rỉ, rõ ràng!

Khuôn mặt của họ, kích thước miệng và bàn tay của họ, khí chất của họ, cách họ tự vận động, giọng nói của họ, kỹ năng diễn xuất, chiều cao của họ, sự cân đối giữa các thành viên trong băng Mũ Rơm, v.v…! Chúng tôi đã quyết định chọn dàn diễn viên này sau nhiều cuộc thảo luận liên quan đến mọi người trên khắp thế giới!

Đây là những người sẽ trở thành Hải tặc Mũ Rơm của chúng ta! Sẽ mất thêm một chút thời gian để hoàn thành chương trình này, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để mang đến một chương trình mà chúng tôi tin rằng sẽ được mọi người trên khắp thế giới yêu thích! Hãy chờ xem những thông tin cập nhật trong tương lai nhé!

Tập phim đầu tiên của One Piece live-action sẽ có tên là "Romance Dawn". Hiện tại, ngày phim lên sóng vẫn chưa được Netflix công bố. Có lẽ phải sang năm 2023 hoặc hơn, chúng ta mới được chiêm ngưỡng One Piece live-action.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin mới tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang