Kênh Youtube của Thầy Giáo Ba ăn 3 gậy bản quyền, nguy cơ "bay màu" là rất cao

Thầy Giáo Ba có nguy cơ mất kênh Youtube chính thức của mình vì 3 gậy bản quyền hiện có

Đối với nhiều game thủ LMHT thì kênh stream của Thầy Giáo Ba có thể được xem là một trong những nơi có mức độ giải trí cực kì cao, cũng như là với sức ảnh hưởng của mình thì kênh stream Ba Rọi Béo luôn thu hút được rất nhiều người xem và theo dõi mỗi khi lên sóng.

Tuy nhiên trong một động thái mới nhất thì Thầy Giáo Ba bất ngờ không livestream trên kênh Youtube Ba Rọi Béo của mình với hơn 1,5 triệu lượt người đăng kí, thay vào đó thì lại stream ở kênh phụ Thầy Giáo Ba chỉ với 40 nghìn lượt đăng kí mà thôi. Tất nhiên game thủ nhanh chóng nhận ra được vấn đề khi thấy tiêu đề của stream là “kênh kia 3 gậy luôn rồi”, từ đó khiến cho người hâm mộ tò mò về nguyên nhân của sự việc.

Cũng trong những phút đầu của buổi livestream thì Thầy Giáo Ba cũng đã nhanh chóng giải thích vì sao mà kênh Youtube chính thức của mình lại ăn phải gậy bản quyền thứ 3. Cụ thể thì những video reaction TikTok cũ của Thầy Giáo Ba đã bị đánh bản quyền nên Thầy đã nhờ quản lý của mình xóa chúng đi, tuy nhiên không biết vì sao vẫn còn sót lại một clip cũ trên kênh Youtube này để rồi lại tiếp tục bị đánh bản quyền (cộng thêm 2 lần trước đó chưa gỡ). Điều này hoàn toàn có thể khiến cho kênh Youtube của Thầy Giáo Ba "bay màu" trong những ngày tới.

Kênh Youtube của Thầy Giáo Ba ăn 3 gậy bản quyền, nguy cơ bay màu là rất cao

Thần Giáo Ba cũng cho biết rằng nếu như Kênh Youtube Ba Rọi Béo vẫn chưa được gỡ gậy bản quyền tước ngày 17/11 sắp tới thì nguy cơ "bay kênh" là rất cao. Hiện tại đối tác của Thầy Ba là MeTub cố gắng đàm phán với phía Youtube để gỡ gậy bản quyền càng sớm càng tốt trước khi mọi việc trở nên tệ hơn.

Không chỉ thế, Thầy Giáo Ba còn cho biết mình đang bị yêu cầu bồi thường một số tiền lên đến 6.000 USD (tương đương gần 150 triệu đồng), dù đây là một con số nằm trong khả năng của Thầy Ba nhưng nó vẫn là quá lớn. Chưa kể theo như phía quản lý của Thầy Ba cho biết gậy bản quyền này khá khó để giải quyết, vì vậy ở thời điểm hiện tại Thầy Giáo Ba chẳng khác gì đang "ngồi trên đống lửa" cả.

Kênh Youtube của Thầy Giáo Ba ăn 3 gậy bản quyền, nguy cơ bay màu là rất cao 2

Đây có thể được xem là một trong những sự kiện kéo dài chuỗi vận xui của Thầy Giáo Ba, từ việc người anh em Sena vướng phải nợ nần lên đến hàng tỷ đồng, cho đến việc SBTC Esports vướng hàng loạt nghi án đi đêm, Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viên hay Dia1 bị cấm thi đấu 1 năm....Mong rằng vấn đề kênh Youtube của Thầy Giáo Ba có thể được giải quyết để nam streamer này có thể tiếp tục tấu hài cùng cộng đồng game thủ của mình.

Những sự việc tiếp theo của Thầy Giáo Ba sẽ được lag.vn thông tin sớm nhất đến game thủ, hãy đón đọc nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang