Spoiler Dr.Stone chap 218: Lắp đặt Internet - tổ chức cuộc họp toàn cầu

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 218.

spoiler dr.stone chap 218

Sau quyết định chế tạo Internet, nhóm Senku bắt tay vào làm những sợi cáp kết nối. Quá trình này diễn ra một cách vui vẻ và khá đơn giản.

Sau khi làm việc vất vả, nhóm Senku nghỉ giải lao và ngồi uống trà Eucommia. Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy những sợi cáp dưới biển được kết nối đến nhiều vùng đất khác nhau. Nhóm Senku cũng chia nhau di chuyển để "lắp đặt" cáp. Họ cũng tìm và hồi sinh những kỹ sư, nhà khoa học để tăng cường nhân lực chế tạo tên lửa.

Ở một phân cảnh khác, ta nhìn thấy các nhân vật ngồi uống cà phê tại Hawaii. Tiếp theo đó, có vẻ như Senku đã đề nghị tạo ra giấy điện tử (loại giấy có thể thay đổi hình ảnh hiển thị).

dr.stone chap 218

Sau khi Internet hoàn thành, Senku tổ chức một cuộc họp mặt trực tuyến với tất cả kỹ sư trên thế giới nhằm hướng dẫn và yêu cầu họ chế tạo các bộ phận tên lửa.

Trong các diễn biến cuối cùng, có vẻ Senku quyết định sẽ tổ chức huấn luyện phi hành gia! Vẫn chưa rõ ai sẽ là người được huấn luyện. Spoiler Dr.Stone chap 218 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang