Spoiler Monster No.8 chap 49: No.9 VS Isao!

Spoiler Monster No.8 chap 49, tóm tắt nội dung chap 48: No.9 bất ngờ đánh úp! Mục tiêu của hắn là ông Isao! Trong chương 49, Isao VS No.9!

Tóm tắt nội dung Monster No.8 chap 48

monster no 8 chap 49

Với cặp mắt được tạo nên từ No.1, Narumi dễ dàng tiêu diệt No.9. Mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc thì toàn lực lượng nhận ra họ đã ăn phải một "cú lừa". Ở trang truyện cuối cùng, một bản thể cao to đen hôi của No.9 đột ngột xuất hiện ngay phía sau ông Isao! Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Monster No.8 chap 48: Narumi đánh toàn lực - No.9 đánh úp Isao!

Dự đoán spoiler Monster No.8 chap 49

monster no 8 chap 49

Trong chương tiếp theo, ông Isao sẽ đối đầu trực diện với No.9. Lực lượng gần như đều đã ra tiền tuyến nên khả năng cao sẽ không có ai giúp ông cả. Dù vậy, với kinh nghiệm của mình, Isao sẽ có thể tạm đối đầu với No.9.

Trận đấu kéo dài thì chắc chắn No.9 sẽ là kẻ có lợi thế. Lag có hai dự đoán như sau:

  • Thứ nhất: Ông Isao đấu với No.9 được một lúc thì sơ hở và bị No.9 giết chết.
  • Thứ hai: Ông Isao cầm cự được đến lúc đội 1 hoặc các đội khác trở về hỗ trợ. Isao có thể còn sống nhưng ông sẽ bị thương nặng và phải chăm sóc đặc biệt.

Trong các diễn biến trước, món vũ khí của Kikoru đã bị phá hủy. Có thể sau cuộc chạm trán với No.9, vũ khí của ông Isao sẽ được chỉnh sửa lại thành vũ khí mới cho Kikoru sử dụng.

Chương 49 - 50 sẽ là những diễn biến vô cùng quan trọng đối với mạch truyện Monster No.8. Về phần No.9, Lag nhận thấy đây là một Kaiju rất tiềm năng, đã được tác giả phát triển trong thời gian dài. Bên cạnh đó, việc No.9 truy giết Hibino vẫn là một chi tiết rất quan trọng nên có thể No.9 vẫn sẽ còn sống và sẽ trả thù lực lượng trong tương lai hoặc hắn sẽ bị bắt làm "tù binh" để lực lượng khai thác thông tin.

Spoiler Monster No.8 chap 49

Sau khi biết No.9 nhắm đến chỉ huy Isao, Narumi, Kikoru và Hibino gấp rút quay về trụ sở. Trong lúc đó, Isao ra lệnh cho tất cả mọi người rút lui đồng thời trao quyền điều hành quân đội lại cho hai đồng nghiệp là Itami và Nogizaka.

Isao trang bị No.2, sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tử với No.9. Chỉ với một đấm, No.9 gạ gục Isao! Dù vậy, người chỉ huy vẫn không bỏ cuộc. Ông đứng dậy và nói:

Ta sẽ kết thúc ngươi, tại đây, ngay lúc này!

Thời gian ra mắt Monster #8 chap 49

Monster No.8 - Hôm Nay Tôi Hóa Kaiju chap 49 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 11 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nếu yêu thích hoặc có góp ý gì về những nội dung anime/manga Lag.vn đang làm thì hãy like, share hoặc comment để bọn mình cải thiện nhiều hơn trong tương lai!

Xem thêm: Danh sách tất cả các manga Jump sẽ phát hành tại Việt Nam vào năm 2022

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang