Spoiler One Punch Man chap 200: King VS Tinh Trùng Bạch Kim!

Dự đoán One Punch Man chap 200, tóm tắt spoiler chap 199: Chỉ với một ánh nhìn, King khiến tất cả quái vật không dám động thủ! Duy chỉ có Tinh Trùng Vàng là dám tiến hóa lên Tinh Trùng Bạch Kim để đấu với King!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 199

one punch man chap 200

Sự xuất hiện của King khiến đám quái vật vô cùng kinh sợ. Vua Không Nhà định ném "quả cầu khinh khi" tấn công King nhưng chỉ với câu nói:

Nhìn dưới chân ngươi kìa.

King đã làm Vua Không Nhà sợ xanh mặt. Tâm lý bất ổn, Vua Không Nhà bắt đầu tự nghĩ ra vô số thuyết âm mưu kiểu "gã đàn ông kia đang kiểm soát mọi thứ". Ngay sau đó, Zombieman xuất hiện, áp chế Vua Không Nhà!

Trong lúc đó, Tinh Trùng cũng đang suy nghĩ về sức mạnh của King. Trong lúc đó, Tiểu Bá Vương lên kế hoạch cho mọi người rằng nếu các anh hùng có thể khiến đám quái tập trung lại, King có thể "tung chưởng" tiêu diệt toàn bộ chúng!

Để đấu với King, Tinh Trùng quyết định sẽ "hợp nhất". Tất cả tinh trùng hòa làm một, tạo nên Tinh Trùng Bạch Kim, thể biến hình tối thượng của Tinh Trùng Đen!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 200

spoiler one punch man chap 200

Trong chương tiếp theo, Tinh Trùng Bạch Kim và King sẽ cùng nhau "múa may" thêm một chút nữa. Các anh hùng bất ngờ vì King không tận dụng thời cơ tiêu diệt đối thủ nhưng họ cũng sẽ "tự nhận ra" rằng có lẽ King đang chờ đợi một cơ hội khác. Nói chung, chương sau, cả phe quái lẫn phe anh hùng sẽ tự "hack não" chính mình trong lúc King thì cứ... đứng đực ra đấy chờ Saitama đến cứu.

Chương truyện tiếp theo sẽ cho ta biết thêm về tình hình của Bang và Garou. Chiến đấu càng lâu, Bang càng đuối sức. Garou sẽ không mất quá nhiều thời gian để đánh bại vị võ sư, sau đó tiến đến chỗ các anh hùng còn lại.

Với diễn biến hiện tại, ta có thể kỳ vọng rằng Saitama sẽ tái xuất sau khoảng 5 chap truyện nữa. Những chương kế sẽ là sân khấu của King và Garou.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 200

One Punch Man chap 200 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa (nếu may mắn), khoảng từ ngày 14  - 30 tháng 11. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang