Giả thuyết One Piece: Oda hé lộ Luffy sẽ lên Gear 5 để hạ gục Kaido trong năm 2022?

Với việc sử dụng Haki Bá Vương bao bọc khắp cơ thể, xem chừng Luffy vẫn chưa đủ sức hạ gục Kaido! Vậy thì nếu Luffy lên Gear 5 thì sao? Sau đây là giả thuyết Luffy Gear 5 do chính Oda Eiichiro "hé lộ".

luffy Gear 5

Có thể nói One Piece hiện tại là tựa manga hàng đầu thế giới với mức doanh số khủng lên đến gần 500,000,000 bản in cùng lực lượng fan hùng hậu trên toàn cầu. Hiện truyện đã kéo dài đến hơn 1000 chương nhưng sức hút của One Piece vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí lại còn có phần lôi cuốn hơn!

Trong những diễn biến mới nhất, băng Mũ Rơm đã tiến đến đảo Wano, đảo quốc của các samurai đồng thời là nơi băng Bách Thú của Kaido đóng quân. Với mong muốn đem lại tự do cho các samurai, Luffy cùng đồng đội đã tham gia lực lượng kháng chiến chống lại Kaido. Sau bao trắc trở, cuối cùng Luffy cũng đã được đối đầu Kaido trên nóc của đảo Onigashima.

Xem thêm: One Piece: TOP 10 hải tặc có tiền truy nã cao nhất trong băng Bách Thú của Kaido

luffy Gear 5\

Thông qua trận đấu, Luffy đã học được cách bao phủ Haki Bá Vương lên cơ thể để chiến đấu. Tuy vậy, nhiêu đó có vẻ vẫn chưa hề hấn gì với Kaido. Trong One Piece chap 1013, Luffy đã bị Kaido hạ gục và đánh rơi xuống biển. May nhờ có băng hải tặc Heart và Momonosuke, Luffy đã hồi phục và trở lại tái chiến với Kaido một lần nữa.

Chứng kiến sự chênh lệch sức mạnh giữa Kaido và Luffy, nhiều độc giả đã nghĩ rằng "Luffy cần được buff nhiều hơn nữa mới có cửa thắng tên hải tặc có tiền truy nã cao gấp 3 lần cậu ta". Rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra, trong đó, giả thuyết Luffy lên Gear 5 là được ủng hộ nhiều nhất.

Trong quá khứ, Luffy đã từng vượt qua các đối thủ mạnh hơn mình bằng cách sử dụng "Gear". Gear mới nhất của Luffy là Gear 4 đã giúp cậu đánh bại những đối thủ có tiền truy nã cao hơn mình nhiều lần như Doflamingo, Cracker hay Katakuri. Lần này, để vượt qua một hải tặc có tiền truy nã cao nhất thế giới hiện tại là Kaido - 4,611,100,000 Beli - thì ngoài Haki Vũ Trang cao cấp, Haki Bá Vương cao cấp thì Luffy có thêm Gear 5 là điều rất hợp lý!

luffy Gear 5

Trong một buổi phỏng vấn, tác giả của manga One Piece là Oda Eiichiro đã có chia sẻ rằng:

Khi Kaido lần đầu xuất hiện, tôi đã nói rằng Luffy chưa thể đánh bại nhân vật mạnh như vậy và giờ tôi vẫn chưa biết làm thế nào để Luffy hạ Kaido. Có lẽ khán giả sẽ không hài lòng nếu lý do Kaido bị hạ chỉ là vì cú đấm của Luffy quá mạnh. Tôi và Luffy sẽ phải tìm ra giải pháp nào đó".

Trong phần SBS (phần hỏi đáp đính kèm trong các tập truyện One Piece) gần đây, có một khán giả đã hỏi rằng:

Luffy Gear 4 đã là một thứ rất mạnh rồi, vậy Luffy Gear 5 cũng vậy đúng không ạ?

Oda trả lời như sau:

Hỏi hay đấy. Tôi có thể cảm nhận sự đam mê trong nét chữ của bạn, nó khiến tôi cảm thấy có nghĩa vụ phải bao gồm câu hỏi này khi tôi nhận được nó. "5" cũng sẽ là một thứ...? Hiện tại, kẻ thù chúng ta phải đánh bại là kẻ mạnh nhất thế giới. Thế giới đang trong thời kỳ chuyển từ 4G sang 5G. "G" có nghĩa là "Gear", đúng không nào?

luffy Gear 5

Qua cách trả lời bóng gió trên, đa số fan One Piece trên thế giới nói chung và cá nhân Lag.vn tin rằng Oda sẽ thật sự cho Luffy lên Gear 5 trong cuộc đối đầu với Kaido! Vì diễn biến trận đấu đang dần lên đến cao trào nên nếu giả thuyết này xay ra thật, có lẽ ta sẽ được nhìn thấy Luffy Gear 5 vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau!

Theo Lag.vn dự đoán, việc lên Gear 5 sẽ không phải điều gì quá đột ngột mà đã được Luffy (hay nói đúng hơn là Oda) chuẩn bị từ trước. Ở các diễn biến mới, ta được biết Luffy đã học được Haki Vũ Trang cấp cao và Haki Bá Vương cấp cao. Gear 4 là Gear tăng sức mạnh cho Luffy bằng cách sử dụng Haki, vậy với hai kỹ năng cao cấp mới, việc Luffy sản sinh ra một Gear mới là hoàn toàn hợp lý!

Với các thông tin hiện tại, gần như 80% chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy Luffy Gear 5! Không biết dạng biến đổi mới này sẽ trong như thế nào nhỉ? Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: One Piece: 6 nhân vật tưởng 'hẹo' rồi nhưng hóa ra vẫn còn sống!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang