Spoiler Dragon Ball Super chap 78 và 7 trang bản thảo: Điều ước của Elec!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và 7 trang bản thảo cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super chap 78.

spoiler dragon ball super chap 78

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 78: Gas' Wish.

Mở đầu chương là hình ảnh Macki đang đi tìm ngọc rồng. Sau một lúc liên lạc tình hình, cô biết được rằng trận đấu giữa các Saiyan và Granola đã dừng lại. Macki báo cho Gas và Elec. Gas nói đây là thời điểm tuyệt vời để "giết hết bọn chúng". Elec đồng ý. Hắn nói sẽ giao lại mọi chuyện cho Gas. Macki và Gas rời đi. Elec cười nham hiểm. Có vẻ tay này đang muốn độc chiếm điều ước từ rồng thần.

Câu chuyện trở về với nhóm Goku. Granola trách Monaito sao lại giấu anh sự thật suốt bao nhiêu năm qua. Goku can ngăn Granola. Bất lực và đau buồn, Granola tự trách chính mình. Vegeta tiến lên và hỏi:

Thế Bardock có thắng được Gas không?

dragon ball super chap 78

Monaito nói Bardock đã thắng, nhưng không có nghĩa rằng Gas là một chiến binh yếu ớt. Hai bên đang nói chuyện thì họ nhận thấy sự xáo động trong không gian.

Ngay sau đó, ta nhìn thấy Elec đang đứng trước Rồng Thần. Ta chưa được biết điều ước của Elec là gì. 7 trang bản thảo kết thúc tại đây. Những thông tin spoiler Dragon Ball Super chap 78 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang