Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc tập 6: Thương Huyền Tam Akaza xuất hiện!

Nhờ sự hợp tác, các kiếm sĩ Sát Quỷ Đội đã hạ được Hạ Huyền Nhất Enmu. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa kết thúc! Tập tiếp theo, Thượng Huyền Tam Akaza giá đáo!

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 5

kimetsu no yaiba mugen ressha arc tập 6

Sau khi hòa làm một với đoàn tàu, Enmu bắt đầu vươn xúc tu tấn công các hành khách. Nhờ có Rengoku phòng thủ một lúc 5 toa tàu, Tanjiro và Inosuke đã có cơ hội tiến lên trên để xử lý "cái đầu" của Enmu. Nezuko và Zenitsu cũng chia nhau phòng thủ các toa còn lại.

Inosuke và Tanjiro cùng nhau tấn công toa đầu tiên cũng là nơi của "cổ" Enmu. Tên quỷ liên tục đưa Tanjiro vào giấc mộng, khiến cậu nhầm tưởng giữa thực mà mơ đến mức suýt tự sát. Inosuke với cái mặt nạ heo không bị ảnh hưởng bởi huyết thuật nên đã cứu được Tanjiro.

Tanjiro sau đó bị người lái tàu đâm một phát vào bụng khiến cậu mất khá nhiều máu. Nhận thấy không thể kéo dài thời gian hơn nữa, Inosuke và Tanjiro phối hợp với nhau hòng tiêu diệt Enmu. Inosuke chém tan lớp thịt bảo vệ còn Tanjiro dùng Hơi Thở Mặt Trời - Bích La Thiên chém đứt đầu Enmu.

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 6

spoiler kimetsu no yaiba mugen ressha tập 6

Với màn phối hợp mãn nhãn, các kiếm sĩ Sát Quỷ Đội đã hạ được Enmu. Tuy nhiên, cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Trong tập tiếp theo, Akaza - Thương Huyền Tam sẽ xuất hiện!

Sau khi chỉ Tanjiro cách cầm máu, Rengoku một mình đối mặt Akaza. Cuộc chiến giữa hai họ diễn ra ở một tầm cao hoàn toàn khác khiến Inosuke và Zenitsu có muốn giúp cũng không được!

Sau một hồi trao đổi chiêu thức, Rengoku dần rơi vào tình thế bất lợi vì khác biệt thể chất giữa người và quỷ. Akaza thấy thực lực của Rengoku liền đề nghị anh gia nhập quân đoàn quỷ nhưng Rengoku từ chối. Cả hai sau đó tung đòn mạnh nhất để kết liễu đối thủ!

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 6

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 6 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 21 tháng 11 năm 2021. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba đạt doanh thu khủng hơn 1,000,000,000 yên!

Xem thêm thông tin về Kimetsu No Yaiba và các anime/manga đình đám khác tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang