Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 19: Câu chuyện về Shyphiette

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 19, tóm tắt nội dung tập 18: Sau khi cùng Roxy trở về quê nhà, chúng ta sẽ đến với câu chuyện của Shyphiette - người nay đã đánh mất trí nhớ và trở thành hộ vệ của công chúa Ariel.

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 18

spoiler mushoku tensei tập 19

Sau khi làm lành với cha, Rudeus tiếp tục hành trình của mình. Trong tập 18, chúng ta tạm thời rời xa nhóm Rudeus để đến với câu chuyện của Roxy. Để tìm Rudeus, Roxy trở lại với quê hương của mình.

Tuy là nơi Roxy sinh ra nhưng cô nàng tóc xanh lại khá không thích nơi này. Lý do là vì sự "khác biệt" của Roxy khiến cô không thể "thần giao cách cảm" - niệm thoại để trò chuyện với dân làng.

Về đến nhà, Roxy vào gặp cha và mẹ của cô. Dù đã cố kìm nén, mẹ Roxy vẫn òa khóc khi nhìn thấy con gái mình. Ngay sau đó, ta được biết về quá khứ của Roxy. Vì không thể niệm thoại, Roxy nhận ra mình lạc lõng giữa ngôi làng. Chính vì lý do này nên cô mới rời làng để đi học pháp thuật.

Nhìn thấy nước mắt người mẹ, Roxy nhận ra cô không phải người duy nhất hứng chịu đau buồn. Cả gia đình ôm lấy nhau, xí xóa mọi hiểu lầm từ xưa đến nay. Ngày hôm sau, cha mẹ Roxy kể 2 năm trước Rudeus đã đến đây. Xâu chuỗi các sự kiện, Roxy nhận ra Rudeus hiện đã an toàn. Cô trở về với hai người đồng đội của mình và chuyển hướng đi tìm những người còn lại trong gia đình Rudeus.

Xem thêm: TOP 10 anime hay nhất, đáng mong chờ nhất mùa thu năm 2021 (Phần 1)

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 19

spoiler mushoku tensei tập 19

Sang tập tiếp theo, chúng ta sẽ đến với câu chuyện về Shyphiette. Như đã nói trong các spoiler trước, Shyphiette hiện đã mất đi ký ức và trở thành hộ vệ cho công chúa Ariel với cái tên mới là Fitts. Qua một số sự kiện, Shyphiette nhớ lại ký ức khi bị dịch chuyển. Vì điểm dịch chuyển nằm trên bầu trời nên Shyphiette đã rơi xuống đất dẫn đến mất trí nhớ. Trong lúc rơi, cô đã sử dụng ma pháp để giảm thiểu thương tổn và vô tình cứu công chúa Ariel khỏi quái vật.

Sau khi biết Shyphiette đã lấy lại ký ức, Ariel đã trả tự do cho hộ vệ của mình dù quan hệ của cả hai giờ đã rất thân thiết. Dù vậy, Shyphiette vẫn tình nguyện ở lại phò tá cho Ariel. Câu chuyện về Shyphiette tạm dừng tại đây.

Sau tập 19, chúng ta sẽ trở lại với hành trình của nhóm Rudeus. Sau khi đến vương quốc Shirone, Rudeus gặp lại Aisha, con gái của Lilya. Vì một số lý do (sẽ được Lag nói rõ hơn trong spoiler sau), Rudeus sẽ phải tìm cách cứu Aisha và Lilya khỏi một tên "biến thái".

Xem thêm: 3 nhân vật 'thần' xuất hiện trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh là ai?

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 19

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 19 sẽ lên sóng vào lúc 0h ngày 22 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Xem thêm các thông tin thú vị về anime/manga và chém gió với những người cùng sở thích tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang