Thật bất ngờ với loạt fanart Tokyo Revengers phiên bản 'OPPA' Hàn Quốc

Sở hữu dàn nhân vật nam điển trai, Tokyo Revengers được đông đảo khán giả thế giới yêu thích. Thời gian gần đây, vô số artist Hàn Quốc đã trổ tài biến những Mikey, Draken, Takemichi,... thành các OPPA hot không thua gì những Idol nổi tiếng.

Năm 2021 có thể xem là "năm của Tokyo Revengers". Với sức hút từ bản chuyển thể anime do LIDENFILM thực hiện, Tokyo Revengers đã trở thành đề tài nóng trên khắp các diễn đàn, cộng đồng anime/manga trên thế giới. Sự nổi tiếng của Tokyo Revengers đã tạo niềm cảm hứng lớn cho không ít coser lẫn artist nổi tiếng.

Xem thêm: Bộ ảnh Cosplay Tokyo Revengers của coser phi giới tính khiến nhiều fan bất ngờ

Sau đây, Lag.vn mời bạn "thưởng thức" những hình ảnh fanart Tokyo Revengers cực đỉnh đến từ các artist Hàn Quốc. Với nét vẽ mang đậm màu sắc "oppa", những hình ảnh sau đây sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ bởi sự mới mẻ của chúng đấy, nhất là với các khán giả nữ!

Artist 한바

fanart tokyo revengers

fanart tokyo revengers

fanart tokyo revengers

fanart tokyo revengers

Artist 미아

fanart tokyo revengers

fanart tokyo revengers

fanart tokyo revengers

Tokyo Revengers là tựa manga được sáng tác bởi tác giả Ken Wakui, ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2017 trên Weekly Shounen Magazine. Nội dung chính của truyện kể về Takemichi, một thanh niên có cuộc sống "thất bại". Sau một tai nạn, Takemichi đột nhiên được du hành thời gian về 12 năm trước. Không dừng lại ở đó, Takemichi còn nhận ra mình có thể đi về giữa quá khứ - tương lai bằng cách bắt tay với em trai của cô bạn gái cũ Hinata. Với quyết tâm thay đổi tương lai, Takemichi bắt đầu hành trình đầy máu, mồ hôi và nước mắt của mình: hành trình trở thành người đứng đầu băng đảng lớn mạnh nhất Tokyo!

Với nội dung gay cấn hấp dẫn và đặc biệt là sức hút từ dàn "bad boy" như Mikey, Draken, Takemichi, Baji, Mitsuya,... Tokyo Revengers nhận về sự đón nhận cực kỳ mạnh mẽ từ khán giả thế giới. Sau khi anime chuyển thể lên sóng vào mùa xuân 2021, Tokyo Revengers càng trở nên nổi tiếng hơn. Tác phẩm trở thành đề tài bàn tán của vô số độc giả đồng thời là niềm cảm hứng cho các artist.

Artist Chamuring

fanart tokyo revengers

fanart tokyo revengers

fanart tokyo revengers

Artist 졍

fanart tokyo revengers

fanart tokyo revengers

fanart tokyo revengers

Bạn cảm thấy thế nào về loạt fanart Tokyo Revengers trên? Nếu muốn xem thêm các hình ảnh như thế này, đừng bỏ qua các bài viết bên dưới nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật các thông tin thú vị tại đây:

fanart mikey tokyo revengers

Xem thêm: Ngã ngửa với loạt fanart Mikey Tokyo Revengers siêu ngầu

fanart draken tokyo revengers

Ngắm fanart Draken Tokyo Revengers, nhiều fan hóa simp phó tổng trưởng Toman

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang