Spoiler Dragon Ball Super chap 80 và 7 trang bản thảo: Gas hóa SUPERMAN!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và 7 trang bản thảo cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super chap 80.

spoiler dragon ball super chap 80

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 80: Gas VS Granolah.

Trong chap 79, nhờ đã quen với sức mạnh nên Granolah vẫn chiếm thế thượng phong dù thực chất Gas là người mạnh hơn. Sang đến chap 80, Gas bắt đầu "nổi điên". Hắn bộc phát sức mạnh, phá hủy mặt đất rồi lao lên đấm Granolah. Vẫn giữ sự bình tĩnh, Granolah dịch chuyển tránh đòn. Gas hóa Superman, bắn tia laze từ mắt tấn công. Granolah lại dịch chuyển tránh né, chờ cơ hội tấn công.

Gas và Granolah không ngừng trao đổi chiêu thức trên không trung. Granolah dùng sức mạnh của mình khiến những viên đất đá nổ tung khiến Gas phân tâm. Trong đúng khoảnh khắc đó, Granolah (vì có đeo kính nên bụi bẩn đã là gì) liền tung một cú song phi cước vào bụng đối thủ. May mà Gas nhanh tay lẹ chân nên vẫn đỡ được.

Xem thêm: Danh sách 10 game chuyển thể từ manga Nhật Bản bạn không nên bỏ qua (Phần 2)

spoiler dragon ball super chap 80

Gas càng lúc càng "cháy". Granolah cũng quyết chơi cương đến cùng. Cả hai liên tục tung đòn đọ sức với nhau. Trong lúc Granolah đang có dấu hiệu yếu đi thì Gas đang dần sử dụng nhuần nhuyễn hơn sức mạnh mới. Vegeta từ dưới quan sát, tỏ vẻ lo lắng.

Thông tin spoiler Dragon Ball Super chap 80 kết thúc tại đây. những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Đến chịu với manhwa đạo nhái Dragon Ball của 'đạo sĩ' Hàn Quốc Sang Wol Ji

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang