10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 1)

Dù có nội dung chính là về các cuộc chiến giữa anh hùng với phản diện, My Hero Academia - Học Viện Siêu Anh Hùng vẫn có những cặp đôi vô cùng đáng yêu, được đông đảo độc giả "đẩy thuyển. Sau đây, hãy cùng Lag điểm qua tất cả họ nhé!

Mei Hatsume x Izuku Midoriya

Mei Hatsume x Izuku Midoriya

Izuku/Deku không có quá nhiều thời gian để tương tác với Mei nhưng đây vẫn là cặp đôi được khá nhiều độc giả yêu thích. Lâu lâu mới gặp nhau nhưng hầu như lần nào Mei cũng có "dịch vụ đặc biệt" cho Deku và "fanservice" cho độc giả. Cặp đôi này cũng có một điểm khá giống nhau đó là cả hai đều cực kỳ nỗ lực. Dù không thể hiện nhiều nhưng Mei luôn tập trung hết mình cho các phát minh và làm việc không ngừng nghỉ. Deku cũng là người "cần cù bù siêng năng" khi cậu luôn luôn tăng cường sức mạnh để tiến lên phía trước. Cặp đôi này mà đến với nhau thì chắc cả hai sẽ làm việc quần quật cả ngày luôn ấy!

Xem thêm: TOP 10 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong tương lai (Phần 2)

Mt Lady x Kamui Woods

Mt Lady x Kamui Woods

Mt Lady và Kamui từng hợp tác với nhau trong rất nhiều nhiệm vụ. Cả hai cũng có vẻ rất thân thiết với nhau. Trong truyện, Mt Lady từng nói rằng:

Chung đội với Kamui cho tôi rất nhiều động lực.

Khi được một phóng viên hỏi mối quan hệ giữa họ là gì thì Mt Lady chỉ trả lời "không bình luận". Sự mờ ám này có khi chính là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa họ không nhỉ? Con của họ sẽ ra sao nhỉ (có khi nào nó sẽ giống... Maokai không?), tò mò thật đấy.

Mirio Togata x Nejire Hado

Mirio Togata x Nejire Hado

Đây là cặp đôi được rất nhiều khán giả yêu thích. Mirio và Nejire đều là hai tinh anh của khóa năm ba và họ đều là những người rất hoạt bát, thân thiện. Trong truyện, hai nhân vật này cũng có những thông tin, tương tác khá gần gũi với nhau. Trong Ultra Analysis, Nejire có nói cô ấy thấy Mirio rất thú vị và kỳ diệu. Trong khi đó, Mirio thấy Nejire là một cô gái luôn tò mò với mọi thứ. Một người thú vị, một người tò mò, nghe chừng rất khớp với nhau đấy chứ!

Xem thêm: BẢNG XẾP HẠNG 30 manga Weekly Shonen Jump được yêu thích nhất năm 2021

Katsuki Bakugo x Izuku Midoriya

Katsuki Bakugo x Izuku Midoriya

Nói đến các cặp đôi thì ta sẽ thường nghĩ đến một nam - một nữ. Tuy nhiên, trong My Hero Academia, có một cặp đôi nam - nam cực kỳ được các fan (nhất là hủ nữ) đẩy thuyền kịch liệt - cặp BakuDeku. Cả hai là bạn từ nhỏ, có tính cách đối ngược nhau, ngoài mặt thì Bakugo có vẻ rất ghét Deku nhưng thật ra cả hai đều cực kỳ quan tâm đến nhau. Thật sự thì nếu một trong hai người này mà là nữ thì ta sẽ có một cặp đôi thuộc hàng huyền thoại luôn ấy!

Eijiro Kirishima x Mina Ashido

Eijiro Kirishima x Mina Ashido

Cặp KiriMina là một trong những cặp đôi có nhiều tương tác tình cảm nhất trong My Hero Academia. Cả hai đều đến từ cùng một trường cấp hai nên họ hiểu khá rõ về nhau. Với Kirishima, Mina có phần quá đỗi tuyệt vời, làm cho cậu hơi mặc cảm tự ti nên cậu luôn cố gắng hoàn thiện mình. Trong My Hero Academia Official Character Book 2 Ultra Analysis, mối quan hệ của cặp đôi này được gọi là "sự thức tỉnh của tinh thần hiệp sĩ". Lag.vn thật sự rất thích cặp đôi này nên là mong rằng sau khi cuộc chiến kết thúc, họ sẽ chính thức trở thành một cặp với nhau.

Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang