Emotional damage meme là gì ? Meme cực nổi trên Tiktok mà ai cũng biết

Hiện nay trên Tiktok, Các video có kết hợp meme Emotional Damage đang xuất hiện rất nhiều ở các VIdeo trên Tiktok. vậy bạn có biết Meme đó có ý nghĩa gì không ?

Emotional damage meme là gì?

Emotional Damage là 1 đoạn video được cắt ra từ Video của Youtuber Steven He với tiêu đề là When "Asian" is a Diffuculty Mode. Nội dung chủ yếu nói về việc nếu như người châu Á trở thành 1 chế độ chơi trong trò chơi điện tử và nó được đánh giá là  chế độ còn khó hơn cả khó. 

Tại đây youtuber cho thấy người chơi chưa kịp chơi gì mà chỉ mới đạp lên 1 khúc gỗ đã lăn ra chết. Đỉnh điểm trong clip đó là việc người chơi gặp phải 1 con boss là " Dì" với cấp 1500. Con Boss " Dì" này  sử dụng kỹ năng là chế giễu khi nói người chơi sao dạo này mập quá vậy và nhân vật nhận " Emotional Damage" và lăn ra chết, kèm theo đó là Steven He la lớn " Emotional Damage và từ đó meme ra đời. 

Meme này thường được sử dụng trong các video chỉ các hành động gây ảnh hưởng đến tinh thần của người khác. Ví dụ như 1 video tại 1 buổi lễ hội hóa trang, 1 cô gái đã la lớn hỏi Gaston rằng liệu anh có muốn hẹn hò với mình không và Gaston trả lời rằng tôi chỉ muốn hẹn hò với người phụ nữ đẹp nhất thị trấn mà thôi và lúc này Meme Emotional Damage xuất hiện để thể hiện việc cô gái bị tổn thương trước câu nói đó.

Có thể nói Emotional Damgage meme dùng để nói về 1 người nào đó đang bị làm nhục bởi hành động hay lời nói nào đó ở mức độ nhẹ

Tổng hợp các video vê meme Emotional Damage 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang