Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 143: Edward tử chiến cụ Eriou!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 143, tóm tắt nội dung chap 142: Với thực lực không thể bàn cãi, cụ Eriou đã thành công tiêu diệt Solomon, ép Edward phải tiếp tục chiến đấu. Trong chương kế, Edward và cụ Eriou sẽ tử chiến với nhau!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 142

kengan omega 143

Mở đầu chap 142, Hạ Kị đang ăn hành chờ người đến giúp thì hắn được biết tất cả đám thuộc hạ đều đã bị Sen và Rei xử lý. Jouji và Mitsuyo khinh khỉnh "cười khẩy" vào mặt Hạ Kị khiến hắn ta không biết phải làm gì còn độc giả thì không phân biệt nổi ai mới là phản diện.

Ở một diễn biến khác, Raian dốc toàn lực lao đến chỗ Edward rồi cùng cụ Eriou đấm tay họ Ngô. Tuy nhiên, vì chênh lệch thực lực lên hai ông cháu tộc Kure vẫn không làm gì được Edward.

Edward sử dụng Hủy Hồn 100% đấm gục Raian và Eriou. Tự tin mọi chuyện đã rồi, Edward đưa dao cho Solomon, để lại chuyện kết liễu cho hắn. Edward vừa quay đi thì Solomon bay đầu. 

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 143

kengan omega chap 143

Để đấu với Edward, có vẻ cự Eriou cũng đã kích hoạt toàn bộ sức mạnh Thoát Vỏ. Trong các diễn biến tiếp theo, cụ sẽ giáp lá cà với Edward. Cụ Eriou có thể sẽ gây được ít nhiều thương tích cho Edward như đến cuối cùng, khả năng cao người thắng vẫn sẽ là Edward. Rất có thể cụ Eriou sẽ mất mạng trong trận này.

Về phía Hạ Kị thì có hai kết cục có thể xảy ra:

  • Một, hắn ta sẽ bị xử nhừ tử rồi bị bắt về để lấy thông tin về Chân Rết.
  • Hai, sẽ có một người nào đó đến cứu Hạ Kị. Có thể đấy sẽ là Hắc Ngô còn lại.

Tình hình sau cánh gà đã diễn ra khá dài và rất có thể các đấu sĩ của Luyện Ngục lẫn Kengan sẽ dần nhận ra sự "bất ổn". Khi họ cùng lực lượng an ninh ập đến, Edward sẽ buộc phải rút lui. Như những dự đoán trước, phe thiện sẽ có mất mát lớn, thúc ép họ chuẩn bị lực lượng xử lý Chân Rết.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 143

Kengan Omega chap 143 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 19 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang