Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 220: Thân phận Chizuru bại lộ

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu chap 220: Sau 220 chap, cuối cùng thân phận của Chizuru cũng bị mọi người biết...

kanojo okarishimasu chap 220

Trong Kanojo, Okarishimasu chap 219, Chizuru đã xuất hiện ở bể bơi để "hoàn thành trách nhiệm" bạn gái thuê của mình. Kazuya thấy vậy đã nói với cô rằng sau khi quay về Tokyo, anh sẽ chính thức thông báo với gia đình rằng cả hai đã chia tay và kết thúc mọi chuyện. Chizuru miễn cưỡng đồng ý. Cả hai sau đó cùng bạn bè vui vẻ những giây phút cuối cùng trước khi lên xe trở về thành phố.

Sau một chương truyện "sóng yên biển lặng", Kanojo Okarishimasu chap 220 mở đầu cho một drama mới. Tại nhà Kazuya, Mami "vô tình" làm rơi điện thoại, lúc này đang mở ứng dụng bạn gái thuê. Bà nội Nagomi nhặt được và vô tình nhìn thấy thông tin Chizuru.

Các thông tin về Chizuru khiến mà Nagomi vô cùng sửng sốt. Không chỉ là bạn gái thuê, cô còn là "bạn gái thuê đứng vị trí TOP 1". Gia đình Kazuya khi thấy bà Nagomi có phản ứng lạ cũng xem và biết được sự thật... Cuối cùng, sau 220 chap, sự thật về Chizuru cũng đã bị bại lộ.

kanojo okarishimasu chap 220

Theo Lag.vn dự đoán thì đây sẽ là cao trào cuối cùng của Kanojo Okarishimasu. Việc thân phận Chizuru bại lộ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình Kazuya lẫn quan hệ của nhân vật chính với Chizuru. Để vượt qua biến cố này, Chizuru và Kazuya không còn cách nào khác ngoài thừa nhận sự thật/ thừa nhận tình cảm mình dành cho đối phương trước mặt tất cả! Để mọi việc trơn tru nhất thì Kazuya nên thừa nhận ngay khi về Tokyo. Tuy nhiên, vì khả năng truyện sẽ bị kéo dài nên có lẽ nhân vật chính sẽ... "yếu sinh lý" thêm một thời gian nữa.

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang