Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 19: Gabi headshot!

Thời gian ra mắt, spoiler và những gì bạn cần biết về Attack On Titan season 4 tập 19: Vì cú bắn hơi lệch, Zeke vẫn chưa chết hẳn. Trong tập tiếp theo, ông sẽ cất tiếng hét, khiến những ai uống rượu biến hình và một lần nữa - mang nỗi kinh hoàng Titan trở lại! Trong lúc đó, Eren cố tiếp cận Zeke và rồi...BÙM!

Tóm tắt Attack On Titan season 4 tập 18

attack on titan season 4 tập 19

Tiếp nối tập trước, nhóm Armin rời ngục đi hỗ trợ Eren. Cùng lúc đó. Ở bên trên, Eren dùng sức mạnh Titan Búa Chiến đẩy lùi Reiner. Titan Hàm tham chiến nhưng bị Eren vả bay ngay lập tức. Reiner nhân cơ hội, đè chặt Eren, không ngừng thuyết phục đồng đội cũ từ bỏ đi. Ai cũng có thể từ bỏ nhưng đây là Eren và anh không hề biết điểm dừng. Eren móc tay vào mồm Thiết Giáp, ném văng Reiner đi. Từ đằng xa, Titan Quái Thú xuất hiện.

Quái Thú ném đá, "bắn hạ" hết các khinh khí cầu sau đó liên tục phá vỡ đội hình Marley. Eren dần khôi phục và tiến về chỗ Zeke. Colt và Gabi tranh thủ thời gian đi tìm Falco. Ngay sau đó, ta nhìn thấy nhóm Armin ra lệnh cho các cai ngục thả tất cả tù binh. Tư lệnh Pixis sau đó ra lệnh cho toàn quân tham chiến.

Vũ trang đầy đủ, nhóm Armin tiến ra chiến trường, mục tiêu là hỗ trợ Eren. Reiner cố cản Eren nhưng Zeke liên tục ném đá. Ở một diễn biến khác, Falco được thả và trở về với Colt. Cả bọn sau đó ẩn nấp bên trong một tòa nhà. Tại đây, một cuộc trò chuyện cục kỳ thâm thúy với rất nhiều hình ảnh ẩn dụ đã diễn ra (bạn nhất định phải xem đoạn này). Falco cũng nhân cơ hội này tỏ tình Gabi.

Trên chiến trường, Eren tiếp tục tiến bước. Trong lúc Zeke không chú ý, Pieck đã giải phóng dạng titan, tạo hơi nước che đi Magath. Tận dụng thời cơ, Magath bắn một cú chí mạng vào gáy Quái Thú NHƯNG Zeke vẫn chưa chết!

Quái Thú gục xuống chân tường thành. Chiến trường một lần nữa đảo lộn!

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 19

attack on titan phần 4 tập 19

Sau khi Zeke bị bắn rơi, Reiner dốc toàn lực cản chân Eren. Zeke định hét thì Colt dẫn Falco đến năn nỉ xin ông đừng hét. Vì đại nghĩa, Zeke vẫn hét. Titan xuất hiện ở khắp nơi. Phe nhân loại nói chung rơi vào hỗn loạn khi một lần nữa, họ lại đối diện với những con Titan khát máu.

Falco tấn công Reiner. Vì nghĩ mọi chuyện dù sao cũng xong rồi, Reiner định để Falco ăn mình luôn. Tuy nhiên, ngay lúc đó là Gilliard xuất hiện, thế mạng Reiner. Eren thoát dạng Titan, chạy đến chỗ Zeke nhưng rồi bị bắn hạ bởi Gabi!

Lúc này, đầu Eren rơi ra và chạm vào tay Zeke! Cả hai anh em gặp nhau ở nơi tất cả các con đường kết nối với Tọa Độ. Đây khả năng cao sẽ là kết thúc của tập 19. Sang tập 20, chúng ta sẽ nhìn thấy cuộc đối thoại giữa hai anh em Yeager và biết được mục tiêu thật sự của Eren.

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 19

Attack On Titan season 4 tập 19 sẽ ra mắt vào lúc 0h05 (giờ Nhật Bản) ngày 17 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang