Nữ họa sĩ khiến cộng đồng mạng sốc tận óc khi vẽ các tác phẩm nghệ thuật lên...xác gián

Một nữ họa sĩ đã khiến dân tình phải hết hồn khi thực hiện hàng loạt các tác phẩm nghệ thuật lên xác những con gián đã chết

Trong một loạt những hình ảnh mới nhất từ một họa sĩ 30 tuổi đang sống tại Manila, Philippines - Brenda Delgado thì cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ với hàng loạt những tác phẩm nghệ thuật được vẽ trên....xác của những con gián. Những tác phẩm này được lấy cảm hứng từ những tác phẩm Starry Night hay Girl With a Pearl Earring.....hoặc là những bộ phim điện ảnh đình đám.

Những tác phẩm được Brenda Delgado thực hiện có thể được xem là một ví dụ điển hình cho những tác phẩm nghệ thuật khác thường. Nguyên do mà cô nảy sinh ra ý tưởng này đó là khi đang quét xác của những con gián ra ngoài thì cô nhận thấy rằng cánh của chúng thường sáng bóng và mịn màng, nhanh chóng cô đã quyết định sẽ vẽ lên chúng.

Nữ họa sĩ khiến cộng đồng mạng sốc tận óc khi vẽ các tác phẩm nghệ thuật lên...xác gián

Cô đã sử dụng sơn dầu để tạo ra những phiên bản thu nhỏ của những tác phẩm nghệ thuật kinh điển và nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn lao từ cư dân mạng toàn thế giới.

Nữ họa sĩ khiến cộng đồng mạng sốc tận óc khi vẽ các tác phẩm nghệ thuật lên...xác gián 2

Trong một chia sẻ trên trang Instagram cá nhân thì Brenda Delgado đã cho biết rằng: “Gửi các họa sĩ đồng nghiệp của tôi, đừng ngại khám phá tài năng của bạn và thử thách bản thân để làm những điều bạn nghĩ là không thể,”

Nữ họa sĩ khiến cộng đồng mạng sốc tận óc khi vẽ các tác phẩm nghệ thuật lên...xác gián 3

Nữ họa sĩ khiến cộng đồng mạng sốc tận óc khi vẽ các tác phẩm nghệ thuật lên...xác gián 4

Nữ họa sĩ khiến cộng đồng mạng sốc tận óc khi vẽ các tác phẩm nghệ thuật lên...xác gián 5

Tất nhiên những tác phẩm của cô nàng họa sĩ này vẫn nhận về khá nhiều những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, với khá nhiều chỉ trích cho rằng cô có hành vi "ngược đãi động vật" thông qua những sáng tạo của cô, dù cho cô đã cho biết rằng những con gián này đã chết từ trước chứ không phải do cô cố tình giết để làm tranh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang