Ayakashi Triangle liên tục KHÔNG ĐƯỢC PHÁT HÀNH trên các web truyện bản quyền

Vì "lý do không thể tiết lộ", Ayakashi Triangle chap 74 và 75 liên tục không được phát hành trên các nền tảng truyện bản quyền. Điều này đang khiến các độc giả lo sợ truyện sẽ bị ngưng phát hành luôn trong tương lai.

Ayakashi Triangle bị cấm

Vào đầu năm 2022, hai nền tảng truyện bản quyền trực tuyến là Viz Media và Manga Plus đã đồng loạt thông báo rằng họ sẽ không phát hành Ayakashi Triangle chap 74. Lý do cho việc này không được đưa ra nhưng nhiều độc giả tin rằng nội dung có phần quá 18+ của truyện là tác động chính. Viz MEdia và Manga Plus đều thông báo họ sẽ cho phát hành chap 75 bình thường.

Tuy nhiên, mới đây, khi Ayakashi Triangle chap 75 đáng ra phải ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2022 thì cả hai nền tảng trên đều không hề cập nhật truyện. Vâng, đúng như những gì độc giả lo sợ, Ayakashi Triangle chap 75 tiếp tục không được phát hành. Lý do, tất nhiên, vẫn là "không thể tiết lộ". Trang Anime News Network đã chủ động liên hệ với Viz Media nhưng phía công ty đã không đưa ra bất kỳ thông tin nào.

Ayakashi Triangle bị cấm phát hành

Cho những ai chưa biết, Viz Media là trang truyện bản quyền chuyên phát hành manga, anime Nhật tại thị trường phương Tây. Manga Plus thì là trang truyện bản quyền của Shueisha, nhà xuất bản của Weekly Shonen Jump, Young Jump và nhiều tạp chí truyện tranh khác. Hai cái tên này được xem là những nền tảng đọc truyện bản quyền dành cho độc giả nằm ngoài Nhật Bản và có tiếng tăm nhất nhì toàn cầu. Việc cả hai trang đều từ chối phát hành Ayakashi Triangle, không chỉ một mà tận hai chương liên tiếp, đang dấy nên một nỗi lo sợ rằng Ayakashi Triangle sẽ hoàn toàn bị "ngưng" phát hành trên các nền tảng này. Nếu điều đó xảy ra, độc giả sẽ chỉ có thể xem tiếp Ayakashi Triangle bằng cách mua tạp chí Weekly Shonen Jump phát hành tại Nhật Bản hoặc... xem truyện trên các trang không chính thống.

Ayakashi Triangle là manga sáng tác bởi Kentaro Yabuki - cha đẻ của To Love Ru. Ra mắt từ tháng 6 năm 2020, Ayakashi Triangle kể câu chuyện về một nhẫn giả trừ tà vì dính yên thuật từ yêu quái Shirogane nên bị biến thành con gái! Từ đây, câu chuyện ecchi, hài hước của Ayakashi Triangle bắt đầu.

Hiện tại, Viz Media và Manga Plus vẫn chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào cho tương lai Ayakashi Triangle. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về manga này trong tương lai nên bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang