Studio Kimetsu No Yaiba sẽ làm anime cho tựa game đình đám Tales Of Arise!

Sau Kimetsu No Yaiba, Ufotable sẽ bắt đầu vô số dự án mới, trong đó có cả việc chuyển thể tựa game Tales Of Arise thành anime! Các thông tin chi tiết và những hình ảnh đầu tiên về anime như sau:

Mới đây, trang web Famitsu của Nhật Bản đã đưa tin thông báo rằng tựa game role-playing Tales Of Arise của Bandai Namco Entertainment sẽ được chuyển thể thành anime. Hoạt hình chuyển thể từ game thường "xịt" nhưng lần này, Tales Of Arise sẽ được làm bỏi Ufotable, studio đã quá có kinh nghiệm trong việc làm anime từ game với các tác phẩm đình đám như Fate/Stay Night. Ngoài ra, đây cũng là studio đứng đằng sau sự thành công vang dội của anime Kimetsu No Yaiba.

Bên cạnh thông tin trên, hình ảnh tạo hình của bốn nhân vật chính trong Tales Of Arise bản anime cũng được tiết lộ, bao gồm Rinwell, Law, KIsara và Dohalim.

tales-of-arise-rinwell

tales-of-arise-law

tales-of-arise-kisara

tales-of-arise-dohalim

Tales Of Arise lấy bối cảnh ở một hệ mặt trời chứa hai hành tinh lân cận có sự sống là Dahna và Rena.Những cư dân của Dahna luôn bày tỏ sự tôn kính đối với những người trên Rena, coi Rena như một vùng đất của chính nghĩa và thần thánh. Đối với người dân Dahna, truyền thuyết về Rena và cư dân của nó đã được lưu truyền qua vô số thế hệ, và qua thời gian, đã trở thành sự thật trong tâm trí của họ, thực sự che đậy một thực tế tàn khốc đối với người dân Dahna. Trong 300 năm, người dân Rena đã cai trị Dahna, cướp đoạt tài nguyên của hành tinh và tước đi phẩm giá và tự do của người dân. Tales of Arise bắt đầu với hai người, sinh ra trên các thế giới khác nhau, mỗi người đều khao khát thay đổi số phận của mình và tạo ra một tương lai mới cho chính họ và có lẽ là cả người dân của họ.

Tales Of Arise anime

Tales Of Arise được Bandai Namco Entertainment ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm 2021. Sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng gameplay thu hút, Tales Of Arise đã vinh dự chiến thắng Trò Chơi Nhập Vai Hay Nhất Năm trong The Game Award năm 2021.

Với việc được chuyển thể thành anime, Tales Of Arise rất có thể sẽ là "vũ khí" tiếp theo giúp Ufotable chinh phục khán giả đại chúng. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới về anime Tales Of Arise trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Danh sách 10 game chuyển thể từ manga Nhật Bản bạn không nên bỏ qua (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang