Spoiler My Hero Academia chap 341: Câu chuyện về Toga - Phản diện tập hợp!

Dự đoán, spoiler My Hero Academia chap 341, tóm tắt nội dung chap 340: Sau diễn biến về các anh hùng, chúng ta đến với Toga - nữ phản diện được yêu thích nhất nhì Học Viện Siêu Anh Hùng.

Tóm tắt My Hero Academia chap 340

my hero academia 341

Trong chap 340, All Might thông qua kế hoạch tấn công All For One. Kế hoạch của họ sẽ có ảnh hưởng ít nhiều từ Aoyama nên thầy Aizawa đã "phụ trách" trao đổi với Aoyama. Nhờ lời động viên từ Aizawa, Aoyama đã có thể tạm vượt qua nổi sợ của mình. Ở trang cuối, Shinso xuất hiện. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 339: Hatsume tặng vũ khí mới cho Deku

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 341

my hero academia chap 341

Theo Lag dự đoán, sự tham gia của Shinso trong nhiệm vụ lần này là vô cùng quan trọng. Nếu có đủ điều kiện và sử dụng đúng cách, năng lực của Shinso là cực mạnh. Rất có thể, Shinso sẽ được sắp xếp làm người điều khiển một trong hai Shigaraki hoặc All For One. Chỉ cần trong thời gian ngắn thôi thì các anh hùng cũng sẽ có cách chia cắt bộ đôi phản diện trên (cơ mà chia cách tận 10km thì... chắc ta phải xem tác giả xử lý thế nào). Sự có mặt của Shinso cũng sẽ là một "lối thoát" cho Aoyama nếu cậu ta quá sợ hãi và hành động theo ý All For One.

Trong chương tiếp theo, kế hoạch tấn công của All Might có thể sẽ tiếp tục với các thông tin mới về sự hỗ trợ của Shinso. Sau khi mọi sự chuẩn bị đã sẵn sàng, các anh hùng sẽ gấp rút cho tấn công. Có thể từ 1 - 2 chap nữa, cuộc chiến sẽ bắt đầu.

Vì trọng tâm nhiệm vụ lần này sẽ rất cần đến Aoyama nên có lẽ Aoyama sẽ là nhân tố quyết định khiến các phản diện phải chia nhau ra. Cách cơ bản nhất là phe anh hùng sẽ tạo ra hàng loạt pháo bắn laser giống với Aoyama để đánh lừa kẻ địch.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Spoiler My Hero Academia chap 341

Tiêu đề My Hero Academia chap 341: The Story Of How We All Became Heroes (-1).

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Toga chậm rãi bước đi bên trong một ngôi nhà hoang giữa một thị trấn hoang tàn. Một cây cột nhà có các vệt đo chiều cao. Có vẻ như ngôi nhà này là nơi Toga từng sống.

Đảo mắt quanh mái ấm ngày nào mình từng thuộc về, Toga nhớ lại về cha mẹ mình. Không phải những giây phút hạnh phúc. Tất cả những gì cô nhớ được là cảnh cả hai đấng sinh thành cùng nguyền rủa và đối xử với cô như một đứa con của quỷ - bất chấp việc chính họ mới là người tạo ra cô.

Toga tiếp tục đi lên tầng 2 và tiến vào căn phòng của mình. Cô nhìn về nơi chiếc giường rồi bất giác... đưa tay phải lên miệng và cắn nó mạnh đến mức bật máu. Trong tâm trí Toga lúc này là hình ảnh một đứa trẻ đang hạnh phúc hát vang:

Tôi muốn trở thành một cánh chim nhỏ...

Dabi xuất hiện, thiêu đốt căn nhà rồi rời đi. Toga lấy ra một ống máu nhỏ. Có vẻ đây là máu của Twice. Ở những diễn biến cuối cùng, các phản diện tập hợp ở chỗ All For One (có khá nhiều Noumu trong khung hình). Giống với anh hùng, phản diện cũng chuẩn hành động.

Spoiler My Hero Academia chap 341 tạm dừng tại đây. Các thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 341

My Hero Academia chap 341 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang