Spoiler Conan chap 1086: Conan cùng Chihaya điều tra vụ án tại tiệc độc thân giấu mặt

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1086: Vụ án liên quan đến Jugo!

conan chap 1086

Trong Conan chap 1085, chúng ta đã đến với một vụ án mới. Tại một tiệc xem mắt giấu mặt, Jugo gặp Chihaya. Cả hai cùng dự tiệc khá vui vẻ. Ở bên ngoài, vì ông Mori xem nhầm ngày nên cả gia đình không thể ăn nhà hàng được. Họ đang định đi về thì ông Mori làm rơi chìa khóa nên phải nán lại tìm.

Ở bên trong, buổi tiệc diễn ra khá náo nhiệt. Một số nhân vật (mà chúng ta biết chắc sẽ là nạn nhân hoặc hung thủ trong vụ án sắp diễn ra) được giới thiệu. Chúng ta có:

  • Cô gái của 24 - Tomari Anju.
  • Người đàn ông số 31 - Uedera Ikuhisa.
  • Người số 27 - Enzaki Genji.
  • Người số 19 - Kaburagi Itaru.

Cả 3 người đàn ông đều bị trượt ngã trước cửa (chi tiết này hẳn liên quan đến vụ án). Sau một lúc, Jugo "may mắn" được chọn để trò chuyện riêng với một cô gái mang số 24. Vừa mở cửa vào trong, Jugo phát hiện ra cô gái 24 đã chết. Tiếng hét của người tiếp viên vang lên, to đến mức... Conan, Ran và ông Mori ở bên ngoài cũng nghe thấy mà chạy vào (ảo thật đấy).

Sang chap 1086, công việc điều tra bắt đầu. Thông qua hiện trường, có vẻ cô gái 24 đã bị bắn vào đầu. Conan suy luận rằng hung thủ đã trốn dưới gầm bàn sau đó bắn nạn nhân. Tuy nhiên, hắn làm thế nào để rời hiện trường?

spoiler conan chap 1086

Chihaya sau khi biết chuyện cũng tham gia hỗ trợ phá án. Takagi, Sato có mặt hô trợ điều tra. Trong lúc xem xét hiện trường, Jugo dẫm phải rượu đổ trên sàn nên trượt chân nã ụp mặt vào đống thủy tinh vỡ. Takagi nhanh nhạy chèn chân vào đỡ Jugo nên mặt anh chàng to con may mắn không bị sao cả.

Trong thoáng chốc nhìn thấy Takagi, Chihaya chợt nhớ đến Matsuda. Cô làm vẻ mặt nguy hiểm và... chương truyện kết thúc.

Theo các thông tin tiết lộ, Conan chap 1087 sẽ là chương giải đáp vụ án lần này. Đến ngày 2/2 năm 2022, poster chính thức của Conan Movie 25: Cô Dâu Halloween sẽ được công bố. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới về Thám Tử Lừng Danh Conan trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang