Spoiler Kingdom chap 707: Lý Tín vì đại cục tiêu diệt Long Bạch Công

Dự đoán, spoiler Kingdom chap 707, tóm tắt nội dung chap 706: Lý Tín đối đầu Long Bạch Công! Trong lúc đó, Lý Mục sẽ làm gì để tiến hành kế hoạch chia rẽ quân đội của Tần?

Tóm tắt Kingdom chap 706

kingdom 707

Đòn tấn công bất ngờ của Triệu nhanh chóng bị quân Vương Tiễn hóa giải. Không còn đường lui, Long Bạch quyết tâm phải lấy được đầu Hoàn Kỵ, trả thù cho người nhà. Tuy nhiên Lý Tín đã nhận ra hướng tiến công nên lập tức chặn đầu. Trong chap 706, Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 706: Triệu tách đôi Tần, đụng độ Phi Tín Quân

Dự đoán spoiler Kingdom chap 707

kingdom chap 707

Trong chap tiếp theo, Lý Tín và Long Bạch Công sẽ đối đầu nhau. Dù kết quả trận đấu thế nào thì cánh quân đột kích này cũng sẽ sớm bị triệt tiêu. Lý Mục tất nhiên không thể nào đưa ra một chỉ thị tự sát thế này được (vì Mục không phải Kỵ). Trong chương tiếp theo, kế hoạch của Lý Mục sẽ tiếp tục được tiến hành. Thêm nhiều cánh quân đột kích nữa sẽ ra trận với mục đích chính là chia rẽ hai đạo quân Hoàn Kỵ và Vương Tiễn.

Những cuộc ra quân "kỳ lạ" của Triệu sẽ khiến Vương Tiễn xuất hiện nhiều mối lo ngại trong lòng. Có thể Tiễn biết rằng Lý Mục đang cố gắng làm gì nhưng ông (vì lý do nào đó) không đủ khả năng để xoay chuyển tình thế.

Trong các diễn biến tới, Trong lúc Vương Tiễn và Lý Tín đang bận xử lý cánh quân tiên phong, Lý Mục có thế sẽ cho tấn công Hoàn Kỵ rồi dẫn dụ quân của Kỵ ra xa đội hình tổng. Tất nhiên thì đây cũng chỉ là dự đoán mà thôi. Theo dòng lịch sử thì kế hoạch của Lý Mục thành công mỹ mãn nên chúng ta cùng chờ xem danh tướng này sẽ làm gì nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Spoiler Kingdom chap 707

Trong chap 707, Long Bạch Công giáp lá cà Phi Tín Quân. Với sức mạnh từ sự hận thù, Long Bạch Công lao lên chém hết tất cả những ai dám cản đường y. Tín lao đến chặn Long Bạch Công!

Cuộc chiến kéo dài, quân Triệu dần bị tiêu diệt do chênh lệch số lượng. Không còn cách nào khác, Long Bạch Công chuyển hướng né tránh, lao thẳng đến chỗ Hoàn Kỵ mong đổi mạng. Tín một lần nữa xuất hiện cản bước tướng địch, tặng hắn ta một cú chém chính xác vào sườn phải sau đó chẻ một cú từ trên xuống diệt gọn Long Bạch Công. Triệu quân thương xót. Lý Tín cũng vậy nhưng anh vẫn cắn răng chấp nhận "vì đại cục".

Thời gian ra mắt Kingdom chap 707

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 707 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 1 năm 2022 Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang