Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 4: Một tập cực cảm động - Marin cũng phải khóc...

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 4, tóm tắt nội dung tập 3: Sau ba tập phim có phần "vui vẻ", tập thứ 4 sẽ đưa ta đến với các diễn biến nghiêm túc hơn, cảm xúc hơn về Gojou! Chuyện gì xảy ra với cậu ta mà khiến Marin hoạt bát cũng phải khóc nức nở? Cùng xem nhé!

Tóm tắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 3

spoiler my dress up darling tập 4

Trong tập 3, dù đã hiểu rõ cơ thể của Marin, Gojou vẫn khó lòng thân thiết với cô nàng tại trường học do bản tính tự tin của mình. Marin chủ động tiếp cận Gojou và còn giới thiệu cậu với các cô bạn của mình. Gojou thì "yếu sinh lý" nên cứ chạy trốn. Đến cuối buổi, Marin tìm được nam chính. Để xóa đi sự thẹn thùng của Gojou, Marin dẫn nam chính đến trung tâm mua sắm chuyên bán các vật liệu cosplay.

Tại trung tâm, Gojou cho Marin xem bản thiết kế. Dựa trên đó, cả hai bắt đầu mua các phụ kiện, vải vóc cần thiết (tiền mua đồ thì là từ tiền tiết kiệm của Marin). Đoạn cả hai đi mua đồ rất thú vị và nhạc nền cũng rất hay nên bạn hãy nhớ trải nghiệm nó nhé!

Thứ cần mua cuối cùng là tóc giả và nội y (đây cũng là phân đoạn fanservice của tập 3). Cả hai mua đồ đến tối muộn mới ra về. Trên đường đi, Marin giới thiệu thêm nhiều kiến thức mới cho Gojou về giới cosplayer. Marin có nhắc đến Juju. Đây là một nhân vật khá quan trọng, sẽ xuất hiện trong tương lai.

Cuối tập, Marin nói cô muốn tham gia sự kiện cosplay trong 2 tuần nữa. Liệu Gojou có làm kịp trang phục không?

Xem thêm: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May 'hấp dẫn' quá!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 4

spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 4

Vì nghĩ Marin cần bộ đồ trong hai tuần nữa, Gojou tự tạo nên áp lực cho chính bản thân mình. Trong thời gian này, ông của Gojou - vì lý do khá hài hước - đã té ngã và phải nhập viện, dẫn đến việc Gojou phải phụ ông gồng gánh công việc tại xưởng búp bê. Không chỉ thế, Gojou là học sinh nên cậu sắp phải làm bài kiểm tra. Số lượng công việc khổng lồ dồn đến cùng lúc khiến Gojou vô cùng căng thẳng.

Chìm giữa bộn bề áp lực, Gojou khóc. Cậu sau đó nhớ lại lời dạy của ông mình và quyết tâm thực hiện hết tất cả mọi việc. Tập 4 sẽ tập trung quanh quá trình Gojou đối diện với áp lực và hoàn thiện công việc của mình. Tập phim này sẽ không có fanservice nhưng nó nhất định sẽ là tập phim tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả.

Sau nhiều ngày bỏ ăn bỏ ngủ, Gojou đã xuất sắc hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Trang phục của Marin cũng hoàn thành. Gojou gọi Marin đến. Khi biết Gojou vì mình mà lao lực, Marin òa khóc...

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE

Thời gian ra mắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 4

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 4 dự kiến lên sóng vào ngày 30 tháng 1. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang