Spoiler chi tiết One Piece chap 1038: Izou VS CP0!

Dự đoán, spoiler One Piece chap 1038, tóm tắt nội dung chap 1037: Sự xuất hiện bất ngờ của Zunisha cuối chap 1037 sẽ khiến tình hình chiến sự Wano trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Chính Phủ Thế Giới cũng có mặt! One Piece đang đi đến các diễn biến cao trào cuối cùng rồi chăng?

Tóm tắt One Piece chap 1037

one piece chap 1038

Chap 1037 thật sự là một chap rất quan trọng tới diễn biến của One Piece. Ta được theo dõi cuộc đối đầu giữa Luffy và Kaido ở nửa đầu và nhìn thấy các "hành động" của Chính Phủ Thế Giới ở nửa sau. Trong trang truyện cuối cùng, Zunisha xuất hiên! Thông tin chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1037: Luffy VS Kaido -  Tửu Long Bát Quái!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1038

one piece chap 1038

Trước đây đã có rất nhiều lời đồn đoán rằng Arc Wano sẽ là arc truyện cuối hoặc kế cuối của One Piece và với những gì xảy ra trong chap 1037 thì 90% đây sẽ trở thành sự thật. Các thế lực mạnh nhất thế giới đều đang hướng về phía Wano, đặc biệt sự là sự can thiệp ngoài mong đợi của chính Chính Phủ Thế Giới. Như vậy, khả năng cao sau khi Luffy đánh bại Kaido, cậu và băng Mũ Rơm sẽ tiến đến cuộc chiến cuối cùng với Chính Phủ Thế giới NGAY TẠI Wano!

Chap 1037 tiếp tục đặt ra rất nhiều thắc mắc cho độc giả. "Huyền thoại" mà Ngũ Lão Tinh khả năng cao chính là Zunisha - con voi khổng lồ mang trên mình vương quốc tộc Mink. Vậy, Trái Ác Quỷ mà họ phải thay tên đổi họ là gì? Có nhiều giả thuyết cho rằng đấy là trái Yami Yami No Mi của Râu Đen bởi đây là Trái Ác Quỷ đặc biệt nhất, cho phép một người sở hữu sức mạnh của nhiều Trái Ác Quỷ khác nhau.

Quay trở lại với các diễn biến tiếp theo của One Piece. Với sự có mặt của Zunisha, tình hình chiến sự tại Wano sẽ có nhiều thay đổi đáng kể. Thứ nhất, Zunisha sẽ phần nào ngăn cản Chính Phủ Thế Giới can thiệp vào cuộc chiến. Thứ hai, vì Momonosuke có thể giao tiếp với Zunisha nên cậu ta hoàn toàn có thể nhờ "chú voi con" giúp mình cản Onigashima lại. Nhiều giả thuyết cho rằng trong cuộc chiến này, Zunisha sẽ chết và tộc Mink sau đó sẽ chuyển đến sống cùng Wano. Thứ giết chết Zunisha có thể là Chính Phủ Thế Giới, kho đạn dược từ Onigashima hoặc nỗ lực cản Onigashima của Zunisha.

Zunisha có mặt vậy tức là thông tin của 3/4 khối Road Poneglyph đang xuất hiện ở Wano! Trước đây từng có giả thuyết rằng Chính Phủ Thế Giới đang là người nắm giữ khối Road Poneglyph cuối cùng. Vậy, có khi nào Chính Phủ Thế Giới sẽ tìm cách lấy hết thông tin để tiếp cận ONE PIECE trước? Dù có là thế nào thì diễn biến của One Piece thật sự đang đi đến các cao trào cuối rồi nên ta hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Spoiler One Piece chap 1038

Tiêu đề One Piece chap 1038: Big Mom VS  Law và Kid. Trang bìa số này là Niji và Yonji đang bị giam bên trong sách của Mont D'or.

Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Raizou và Fukurojuku đang dần cháy nhưng cả hai vẫn nhất quyết không phải phép. Ở tầng hai, traafn nhà sụp đổ và suýt thì đè chết các samurai bên dưới. May mà có Jinbe nên không ai bị sao cả. Jinbe nói mọi người phải chạy khỏi đây càng nhanh càng tốt. Ông cũng nhận ra điều khác thường khi lửa lan quá nhanh.

Tại sảnh ca múa nhạc, các samurai đang chạy trốn khỏi khu vực Big Mom chiến đấu. Chopper xuất hiện cùng Miyagi và Tristan (cơ thể cậu ta đã trở lại bình thường). Cậu lo lắng cho Zoro, người đã uống thuốc của tộc Mink và mới đánh bại King. Chopper đoán chắc Zoro đang trong tình trạng rất nguy cấp.

Trong diễn biến khác, ta nhìn thấy Zoro đối mặt với một bộ xương màu trắng với cái lưỡi hái dài! Zoro nói:

Mi là ai! Cái này là cái gì! Ta không thể cử động được!

Ở khu vực tháp bên phải, Franky đang vừa chạy đi tìm Zoro, vừa đánh gục bất kỳ kẻ thù nào anh nhìn thấy. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Izou đã đánh bài các thuộc hạ Kaido nhưng anh nhanh chóng phải đối đầu với hai tên CP0. CP0 tính bỏ qua Izou vì "có việc gấp" nhưng Izou không cho phép điều đó.

Yamato cuối cùng cũng đến được chỗ Kazenbo nhưng con quỷ lửa đang sắp chạm vào đống thuốc súng. Yamato cố ngăn cản con quỷ lửa, Cô dùng đòn Namuji Houga đóng băng đống thuốc súng nhưng Kazenbo nhanh chóng làm tan nó. Yamato quay sang tấn công Kazenbo với đòn Mahoroba. Lúc này, Kazenbo bỗng mọc ra một cánh tay và bắn lửa vào người Yamato! Hó hét lên rằng:

Orochi-sama!

Ta đến với các diễn biến chính của One Piece chap 1038: Law, Kid VS Big Mom!

Trong một phân cảnh, ta thấy cả hai Siêu Tân Tinh đều kiệt sức. Thuộc hạ cả hai phé chạy đến chăm sóc cho họ. Big Mom đi về phía Kaido nhưng Kid và Law tiếp tục gượng dậy và tấn công bà ta. Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Law dùng Kroom - Anaesthesia đâm vào tay phải rồi xuyên qua má của Big Mom! Tiếp đó, Law bồi thêm đòn Shock Wave khiến Big Mom bị thượng nặng.

Kid sau đó thức tỉnh Trái Ác Quỷ, giành lại quyền điều khiển đống kim loại, tạo ra một con bò khổng lồ to hơn cả Big Mom. Anh cưỡi lên nó, tông thẳng vào Big Mom. Law và Kid sau đó đồng thanh:

Nghe này bà già, có chết chúng tôi cũng không để bà lên mái nhà đâu!

Các thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1038

Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1038 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 1 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang