Anime Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi tung trailer hot không tưởng!

Bên cạnh đoạn trailer dài 90 giây, My Stepmom's Daughter Is My Ex - Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi cũng hé lộ thêm nhiều thông tin cực thú vị: Diễn viên lồng tiếng của Zenitsu trong Kimetsu No Yaiba cũng sẽ tham gia phim!

Cách đây không lâu, light novel Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta - My Stepmom's Daughter Is My Ex - Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi đã được xác nhận rằng sẽ có một phiên bản chuyển thể anime. Mới đây, các thông tin chi tiết hơn đã được công bố thông qua trailer cùng các hé lộ từ nhà sản xuất.

My Stepmom's Daughter Is My Ex

My Stepmom's Daughter Is My Ex dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2022. Hiện tại, anime đang được thực hiện bởi studio Project No.9, cái tên mà trong năm 2021 đã đem đến cho chúng ta Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà. Ê kíp tham gia dự án chuyển thể bao gồm:

  • Đạo diễn: Shinsuke Yanagi.
  • Biên kịch: Deko Akao (Vanitas No Carte).
  • Thiết kế nhân vật: Katsuyuki Sato.

Seiyuu cho hai nhân vật chính của My Stepmom's Daughter Is My Ex cũng được công bố. Theo đó, Hiro Shimono, người lồng tiếng cho Zenitsu của Kimetsu No Yaiba, sẽ vào vai nam chính Mizuto Irido. Nữ chính Yume Irido sẽ do seiyuu Rina Hidaka phụ trách.

My Stepmom's Daughter Is My Ex được sáng tác bởi Kousuke Kamishiro, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 dưới dạng web novel. Đến tháng 12 năm 2018, tác phẩm được phát hành dưới dạng light novel, qua đó nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ đông đảo độc giả.

My Stepmom's Daughter Is My Ex thuộc thể loại tình cảm với nhân vật chính là Mizuto và Yume. Thời trung học, cả hai nhân vật này đã từng là người yêu của nhau. Tuy nhiên, vì một vài lý do, họ đã chia tay. Tưởng chừng sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa thì bỗng một ngày, Mizuto có mẹ kế và trở thành anh em với Yume! Câu chuyện tình éo le của hai bạn trẻ "từ người yêu thành người dưng thành người thân" bắt đầu.

con gái mẹ kế là bạn gái cũ của tôi

Với tiến độ hiện tại, Lag.vn dự đoán rằng My Stepmom's Daughter Is My Ex sẽ ra mắt khán giả vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 10 năm 2022. Dựa trên trailer và cốt truyện của light novel gốc, ta hoàn toàn có thể mong đợi My Stepmom's Daughter Is My Ex sẽ là anime ecchi nhẹ nhàng vô cùng đáng theo dõi. Trong thời gian tới, Lag sẽ cập nhật thêm thông tin về anime này nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang