Spoiler Tokyo Revengers chap 240: Hóa ra Senju là 'ấy ấy' của Mikey!

Dự đoán, spoiler Tokyo Revengers chap 240, tóm tắt nội dung chap 239: Mitsuya vào băng sẽ lập tức thiết kế bang phục mới cho Thousand Winters. Takemichi sẽ tiếp tục tìm kiếm các đồng đội mới để bổ sung cho lực lượng chiến đấu. Trong lúc đó, ta nhìn thấy quá khứ của Senju...

Tóm tắt Tokyo Revengers 239

tokyo revengers 240

Trong chap 239, Mitsuya vinh dự trở thành người chiến thắng cuộc thi thời trang. Tuy nhiên, vì muốn theo Takemichi nên Mitsuya đã từ chối nhận giải. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 239: Mitsuya cạo đầu

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 240

tokyo revengers chap 240

Sau khi vào Thousand Winters, Mitsuya sẽ lập tức tiến hành... thay đổi bang phục cho cả bọn. Bộ bang phục sẽ mang đậm hơi hướng của Toman nhưng vẫn có những sự đổi khác cho phù hợp với phong cách của Takemichi. Biểu tượng có thể sẽ được làm lại cho nhìn giống "yangho" hơn.

Sau Mitsuya, Thousand Winters cần có thêm lực lượng chiến đấu chính. Như các dự đoán trước, Lag cho rằng Takemichi sẽ tiếp cận những thành viên của Drahma và Kakucho. Các nhân vật có thể tham gia băng bao gồm: Senju, Waka, Benkei, Akashi, Kakucho và hai anh em Haitani. Lực lượng Thousand Winters càng lớn mạnh, Mikey sẽ biết đến và cậu ta nhất định không bỏ qua.

Trong 1 - 3 chap nữa, diễn biến của Tokyo Revengers vẫn sẽ khá chậm, chủ yếu tập trung quanh việc Takemichi chiêu mộ cho Thousand Winters (cơ mà cả bọn có định đổi tên băng không nhỉ). Các động thái của Mikey sẽ được thông tin đến độc giả qua các lời thoại của nhân vật.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler Tokyo Revengers chap 240

Trong chap 240, chúng ta nhìn thấy Senju. Cô nàng tỏ ra khá đăm chiêu và thầm nghĩ:

Haruchiyo trở nên nguy hiểm... và giờ Mikey cũng thế. Tất cả là trách nhiệm của mình.

Tiếp đó, trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Mikey, Baji, Haruchiyo và Senju lúc nhỏ đang chơi đùa cùng nhau. Hóa ra họ là bạn bè của nhau từ bé. Một phân cảnh cho thấy Senju đang chạy đuổi theo ba người còn lại.

Thông qua đoạn hồi tưởng, ta được biết rằng Mikey và Senju từng có quan hệ rất tốt. Đây là lý do giải thích vì sao Mikey không đánh Senju và chấp nhận ta cho Takemichi sau khi giết Terano.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 240

Tokyo Revengers chap 240 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang