Spy X Family: Yor Forger và những chi tiết ẩn hé lộ tính cách nhân vật thể bạn đã bỏ qua

Với hình ảnh, âm thanh cùng câu chuyện tuyệt vời, Spy X Family anime đang là tâm điểm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên, bạn có nhận ra các chi tiết ẩn được dùng để mô tả tính cách của mẹ Yor không?

Yor Forger là ai?

Yor Forger

Yor Forger (tên trước khi cưới: Yor Briar) là một trong ba nhân vật chính của anime, manga Spy X Family. Vì hoàn cảnh gia đình, Yor đã phải lăn lộn kiếm tiền ngay từ khi còn rất nhỏ. Với sức mạnh thể chất đặc biệt, Yor được đào tạo để trở thành một sát thủ cho tổ chức Garden. Để che giấu thân phận, cô giả làm một nhân viên làm tại tòa thị chính.

Vì một số tình tiết đẩy đưa, Yor nên duyên vợ chồng với điệp viên Twilight - Yor Forger và trở thành mẹ của bé Anya.

Xem thêm: Fan Spy X Family điên đảo với figure mẹ Yor Forger khỏa thân limited giá 'phải chăng'!

Các chi tiết ẩn hé lộ tính cách nhân vật Yor Forger

Trong bài viết "Quá khứ và sức mạnh Yor Forger", Lag đã có đề cập đến một phần tính cách của nhân vật Yor Forger. Đấy là các thông tin được tổng hợp từ manga, anime lẫn fanbook của Spy X Family. Còn đối với các khán giả chỉ xem anime, ta sẽ gần như chưa được biết quá nhiều về tính cách của mẹ Yor... trừ khi bạn để ý các chi tiết sau.

spy x family yor

Trong Spy X Family tập 2, mẹ Yor cho ta thấy hình ảnh một một người phụ nữ hiền lành, ít nói và bị mọi người xung quanh xem như "sinh vật lạ". Dù thế, cô vẫn không mảy may quan tâm. Với Yor, cô chỉ thật sự để tâm đến ai đó nếu cô có tình cảm cho người đó. Trong các diễn biến sau, chúng ta ngay lập tức thấy được điều đó khi Yor luôn chăm sóc Yor và Loid rất tốt.

Khi làm nhiệm vụ ám sát, Yor cũng không thể hiện chút cảm xúc khoan nhượng nào. Phần vì đã quen với công việc, phần vì Yor tin những kẻ cô giết là "kẻ xấu". Chi tiết này cho thấy Yor là người cực kỳ dứt khoát và mạnh mẽ. Cô còn chào hỏi và xin lỗi trước khi xuống tay, đúng kiểu của một quý cô tao nhã luôn! Trang phục mà cô chọn để đi ám sát là một chiếc váy màu đen. Màu đen là để máu có bám vào cũng không bị nhìn thấy còn chiếc váy để để thể hiện sự tao nhã, thanh lịch của Yor.

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Yor Forger

Trong phân đoạn chạy trốn cùng Loid, mẹ Yor đã nhạy bén nhận ra các điểm kỳ lạ nhưng cô lại không có ý xấu gì với Loid hay có ý định đào sâu vào chúng. Chi tiết này cho thấy Yor rất biết điều và biết giữ kẽ với người khác. Sau khi thành người một nhà, Yor cũng không tọc mạch gì Loid cả mà luôn tin tưởng anh 100% (ở đoạn chờ Loid, Yor đã đứng rất lâu vì tin Loid sẽ đến dù họ chỉ mới trao đổi vài câu trước đó).

Trong Spy X Family tập 3, chúng ta nhìn thấy Yor chuyển đến nhà Loid với rất ít đồ đạc. Tất cả chúng được phân loại rất ngăn nắp trong những chiếc hộp giấy. Nếu để ý, bạn sẽ thấy một chiếc hợp có chữ "Komono". Đây là chi tiết lấy cảm hứng từ chuyên gia sắp xếp Marie Kondo của Nhật Bản. Qua chi tiết này, ta có thể hiểu Yor là kiểu phụ nữ ngăn nắp, gọn gàng, không có nhu cầu về vật chất.

Yor Forger

Sau khi dọn vào ở chung với cha con Anya, Yor chủ động làm tất cả các công việc của một người nội trợ. Tuy nhiên, tính đến tập 5 thì ta vẫn chưa tận mắt thấy Yor nấu ăn bao giờ mà hầu như là Loid nấu. Đây là một chi tiết ẩn cho ta biết rằng việc nấu nướng trong nhà thời gian tới chủ yếu sẽ do Loid phụ trách (lý do tại sao thì cứ xem sẽ biết).

Sang đến Spy X Family tập 4, ta nhìn thấy mẹ Yor thể hiện không khác gì một quý cô thanh lịch cả - dù thực chất khả năng cao Yor không được giáo dục bài bản. Đây là điều mà mẹ Yor đã tự rèn luyện cho mình suốt nhiều năm chứ không phải do Loid dạy đâu.

Trên đây là các chi tiết có thể bạn đã bỏ qua trong Spy X Family về Yor Forger. Trong các diễn biến tới, mẹ Yor sẽ có thêm rất nhiều đất diễn đấy. Cùng Lag.vn chờ xem nữ sát thủ này sẽ có màn thể hiện thế nào nhé!

Xem thêm: Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu nhau trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang