Manga Kanojo Okarishimasu - Bạn Gái Thuê sẽ có bản live-action dài tập!

Live-action Kanojo Okarishimasu sẽ là phim dài tập, dự kiến công chiếu trong năm nay. Thông tin diễn viên và các hé lộ chi tiết như sau:

Kanojo Okarishimasu là gì?

Kanojo Okarishimasu

Kanojo Okarishimasu - Rent A Girlfriend hay Bạn Gái Thuê là manga do Miyajima Reiji sáng tác. Truyện chính thức phát hành trên Weekly Shonen Magazine vào tháng 7 năm 2017 và kéo dài đến hiện nay.

Kanojo Okarishimasu kể câu chuyện về Kazuya, một sinh viên có đời sống tình cảm vô cùng "bết bát". Sau khi bị bạn gái chia tay chỉ sau 1 tháng yêu đương, Kazuya buồn quá nên tìm đến ứng dụng bạn gái thuê. Thông qua ứng dụng, anh có được cuộc hẹn với Chizuru, một bạn gái thuê "chuyên nghiệp" vô cùng xinh đẹp.

Buổi hẹn giữa cả hai kết thúc bình yên tốt đẹp... nhưng nếu thế thì đâu có truyện cho chúng ta xem! Vì một vài tình huống tróe ngoe, Kazuya và Chizuru buộc phải đóng giả là tình nhân thật! Chuyện tình giả này rồi sẽ đi về đâu?

Kanojo Okarishimasu live action

Năm 2020, Kanojo Okarishimasu được TMS Entertainment chuyển thể thành anime. Sự đón nhận mạnh mẽ từ khán giả đã mở đường cho phần 2 của anime được đưa vào sản xuất, dự kiến lên sóng trong tháng 7 năm 2022.

Xem thêm: Kanojo Okarishimasu season 2 tung trailer, tái ngộ khán giả vào mùa hè năm 2022!

Kanojo Okarishimasu chuyển thể thành live-action

Mới đây, đài truyền hình Asahi của Nhật Bản đã đưa tin thông báo rằng Kanojo Okarishimasu bản live-action sẽ sớm lên sóng trong tháng 7 này (cùng lúc với anime Kanojo Okarishimasu season 2). Theo các thông tin tiết lộ, Kanojo Okarishimasu live-action sẽ là phim truyền hình dài tập. Đạo diễn của phim là Daisuke Yamamoto. Vị trí biên kịch hiện do Kumiko Aso đảm nhận. Các diễn viên trong phim gồm có:

Kanojo Okarishimasu live-action

  • Ryusei Onishi (nam idol trong nhóm Naniwa Danshi) sẽ vào vai Kazuya Kinoshita.
  • Nữ diễn viên Hiyori Sakurada sẽ vài vai Chizuru Mizuhara.

Kanojo Okarishimasu live-action dự kiến sẽ lên sóng Asahi TV vào lúc 2h30 sáng Chủ Nhật hàng tuần. Hiện tại, số lượng tập phim và ngày lên sóng cụ thể vẫn chưa được công bố.

Thông tin về Kanojo Okarishimasu live-action khiến fan Bạn Gái Thuê khá phấn khích. Tuy nhiên, cũng có một số khán giả cho rằng phần phim này chỉ nhằm mục đích truyền thông cho Kanojo Okarishimasu chứ chất lượng khả năng cao sẽ là "tệ". Bạn nghĩ thế nào về phim người đóng này, hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang