Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu nhau trong tương lai

Với diễn biến của anime Spy X Family tập 5 cùng nhiều tình tiết cài cắm khác, nhiều độc giả tin rằng sẽ có một trận chiến giữa Loid và Yor trong hồi kết của Spy X Family! Sau đây là lý do cho niềm tin ấy.

Loid Forger là ai?

spy x family loid

Loid có "tên thật" là điệp viên Twilight. Anh làm việc cho tổ chức WISE, chuyện thực hiện các nhiệm vụ bí mật hòng gìn giữ hòa bình giữa Đông Quốc và Tây Quốc.

Trong manga Spy X Family 62, ta biết được rằng Loid vốn là người Tây Quốc. Lúc còn nhỏ, nơi Loid sống từng bị Đông Quốc tấn công. Các cuộc chiến khiến Loid mất hết gia đình. Để trả thù, anh trở thành lính chiến đấu cho Tây Quốc, xông pha nơi chiến trường và giết bất kỳ tên Đông Quốc nào.

Sau khi "cải tà quy chính", Loid quyết định trở thành điệp viên cho WISE để gìn giữ hòa bình với mục tiêu đem lại tương lai không chiến tranh cho trẻ em.

Xem thêm: Dự đoán spoiler Spy X Family 63: Quá khứ Loid và khởi đầu của điệp viên Twilight

Yor Forger là ai?

spy x family yor

Trước khi cưới Loid và trở thành mẹ Anya, Yor có tên đầy đủ là Yor Briar. Cô và gia đình vốn là người Đông Quốc. Sau một sự kiện bất ngờ, cha mẹ Yor qua đời, để lại cô và người em trai Yuri. Để có tiền chăm lo cho em, Yor trở thành sát thủ cho tổ chức Garden. Nhiệm vụ của cô là ám sát bất kỳ "kẻ phản bội" nào có ý định chống lại chính phủ Đông Quốc.

Xem thêm: Spy X Family: Quá khứ và sức mạnh Yor Forger - bà mẹ sát thủ khét tiếng của Anya

Spy X Family: Yor VS Loid

spy x family loid vs yor

Có thể thấy rằng Yor và Loid là hai con người thuộc hai thể chế đối lập nhau hoàn toàn. Điều này khiến nhiều khá giả của Spy X Family lo sợ rằng hai vợ chồng Forger rồi sẽ có ngày phải chém giết lẫn nhau.

Có khá nhiều chi tiết chứng minh cho giả thuyết này. Đầu tiên, trong anime Spy X Family tập 5 (hay manga Spy X Family chap 6, Loid và Yor đã "vô tình" đấu với nhau. Cuộc đối đầu diễn ra khá chóng vánh nhưng nó đã thể hiện rằng Yor rất mạnh, đến mức có thể đánh bại Loid nếu anh không nghiêm túc.

Ở phiên bản anime, trận tay đôi được kéo dài hơn so với manga. Liệu đây chỉ là một chi tiết thêm vào cho vui hay nó là điềm báo cho tương lai đen tối của Yor và Loid?

Xem thêm: Spy X Family tập 5: Cộng đồng fan phát cuồng với mẹ Yor say rượu!

spy x family anya

Trong một phân cảnh trong Spy X Family, Anya cũng từng nói:

Ma, đừng giết Pa mà.

Anya nói câu này khi cô bé đang ngủ. Có thể là Anya mơ thấy ác mông nên mới nói thế. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng Anya đã nhìn thấy trước tương lai nên mới nói mơ như vậy. Với một nhà ngoại cảm như Anya thì việc cô bé bất ngờ có thêm năng lực mới không phải không có khả năng.

Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!

Cùng nói thêm một chút về xuất thân và công việc của Yor và Loid nhé. Trong Spy X Famiy, Garden và WISE là hai tổ chức thuộc hai quốc gia đối lập nhau. Nếu phát hiện ra Loid là người Tây Quốc và đang cố "can thiệp" và tình hình Đông Quốc, liệu Garden có ra lệnh Yor ám sát chồng mình không?

Trong phân đoạn Loid và Yor kết hôn, chúng ta có lời thoại sau:

Cho tới khi nhiệm vụ/cho tới khi giết chóc chia lìa chúng ta.

Nhiều độc giả lo sợ rằng lời thoại này là "lời tiên tri" cho cú bẻ lái phá hủy gia đình Forger.

spy x family yor giết loid

Vậy nếu Loid và Yor đối đầu nhau thì ai sẽ là nhân vật giảng hòa? Đó chắc chắn sẽ là Anya. Một trong các ý nghĩa chủ đạo của Spy X Family chính là sự quan trọng của trẻ em đối với tương lai thế giới. Khi xảy ra chiến tranh, đứa trẻ chính là nhân tố mạnh nhất ngăn chặn mọi cuộc chiến. Hy vọng rằng lỡ mà gia đình Forger có tan vỡ thì Anya cũng sẽ có cách hàn gắn tình cảm của Loid và Yor.

Trên đây là giả thuyết về tương lai đen tối của Spy X Family, nơi Yor và Loid phải đối đầu nhau. Bạn nghĩ thế nào? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang