TOP 5 kiểu fan anime bị xa lánh trên toàn thế giới

Fan anime được chia thành rất nhiều loại khác nhau. Có người được yêu thích, có người thì đi tới đâu bị né tới đó. Sau đây là TOP 5 kiểu fan anime bị mọi người xa lánh trên toàn thế giới!

Lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Wibu thượng đẳng

Wibu

Wibu hay weeaboo là thuật ngữ dùng để chỉ những người bị ám ảnh với văn hóa Nhật Bản đến độ gây khó chịu cho người khác. Lag thì tất nhiên không đánh đồng, bởi wibu cũng có người này người kia mà: có người thì hơi quá trớn nhưng cũng có những wibu rất hiểu chuyện. Trong các wibu thì nhóm wibu thượng đẳng - nhóm có thái độ nhìn chung là khá "tệ bạc" - là bị xa lánh nhiều nhất.

Không chỉ bị đa số cộng đồng tẩy chay, một vài wibu thượng đẳng còn là "nỗi đau trong đ*t" của rất nhiều fan anime khác. Hiện tại, các wibu thượng đẳng đã bị xa lánh đến mức... gần như tuyệt chủng. Mong rằng một ngày nào đó, họ sẽ học hỏi được thêm nhiều điều và tái hòa nhập cộng đồng như những con người mới.

Xem thêm: 5 thể loại fan anime mà ai cũng ghét!

Lolicon

Lolicon

Loli là từ viết tắt của Lolita Complex, một hội chứng tâm lý mà người mắc có "thiện cảm đặc biệt" đối với các bé gái. Trong cộng đồng anime, manga, lolicon thường được sử dụng để chỉ những người có niềm yêu thích đặc biệt với các nhân vật nữ chưa đủ tuổi hoặc có vẻ ngoài nhỏ nhắn. 

Thế tại sao lolicon lại bị nhiều người xa lánh? Thực chất, đa số các lolicon đều không làm gì phạm pháp cả. Họ chỉ đơn giản là "thích" các nhân vật thôi chứ không thật sự làm gì sai trái ngoài đời thực. Tuy vậy, vẫn có một số cá nhân đã biến sở thích thành hành vi phạm pháp, từ đó gây ra các vụ việc ấu dâm gây chấn động dư luận xã hội. Như con sâu làm rầu nồi canh, các cá nhân này khiến phần đông cộng đồng "sợ" các lolicon.

Hủ nữ

hủ nữ

Hủ nữ là tiếng lóng để chỉ các cô gái có niềm yêu thích mãnh liệt dành cho các câu chuyện tình cảm đồng giới nam - nam. Tất nhiên, đã là sở thích cá nhân thì không ai có quyền có ý kiến cả. Dù vậy, vẫn có một số người xem thường sở thích này và nhìn nhận các hủ nữ như những "kẻ lập dị" và xa lánh họ.

Tất nhiên, không phải lúc nào hủ nữ cũng là nạn nhân (thế giới ở đâu cũng có người này người kia mà). Có một số hủ nữ bị "né" không phải vì sở thích của họ mà là vì cách họ biểu hiện chúng. Ai cũng vậy thôi đúng không? Nếu ta biết thể hiện sở thích quá đà, thậm chí gây phiền hà đến người khác thì có bị né cũng là dễ hiểu thôi.

Xem thêm: 5 mặt tối của cosplay mà không phải ai cũng biết...

Fan cuồng hentai

hentai

Xem hentai là một nhu cầu khá dễ hiểu và chẳng có lý do gì để bị xa lánh cả (cơ mà nhớ là nên xem chúng ở nơi phù hợp và đừng có cái gì cũng bắt chước nhé). Nhóm fan mà Lag đang muốn nói đến ở đây là những người cực kỳ "cuồng" hentai. Họ thường xuyên xem hentai và truyền bá hentai đến khắp các cộng đồng - bất kể nó có phù hợp hay không. Cứ có anime, manga nào nổi tiếng  là những người này đi tìm hentai của tác phẩm đó và "đi khoe" với mọi người. Đến khi nào thì các fan cuồng hentai mới biết chừng mực nhỉ?

Fan biến thái

Fan biến thái

Vâng, nhóm fan đáng ghét nhất có lẽ là những người này đây. Ngoài việc yêu thích anime, manga, các fan biết thái có thể xem là các "tội nhân" khi họ còn thực hiện các hành vi phạm pháp - thường thấy nhất là tấn công tình dục người khác. Đây là một trong các thành phần chính khiến fan anime thường xuyên nhận đánh giá tiêu cực. Lag không vơ đũa cả nắm, nhưng xin có lời khuyên rằng: nếu có đụng phải những người này, tốt nhất mọi người cứ cẩn thận cho chắc nhé.

Trên đây là TOP 5 kiểu fan anime bị xa lánh nhất trên toàn thế giới. Bạn thấy sao về danh sách này? Có kiểu fan nào mà bạn không muốn tiếp xúc hay không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 15 'WIBU CHÚA' nổi tiếng toàn thế giới (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang