TOP 15 'WIBU CHÚA' nổi tiếng toàn thế giới (Phần 2)

Sức hút của anime/manga đã khiến hàng triệu người trên thế giới mê đắm, trong đó có cả những người nổi tiếng. Ngoài những Elon Musk, John Cena, Rihanna,... người nổi tiếng nào cũng là "wibu"? Cùng xem nhé.

Xem thêm: TOP 15 'WIBU CHÚA' nổi tiếng toàn thế giới (Phần 1): Tỷ phú số 1 cũng là wibu!

Michael B. Jordan

Michael B. Jordan

Michael B. Jordan - diễn viên vào vai Killmonger trong Black Panther là một fan cứng của anime Nhật Bản. Theo các chia sẻ, Michael đặc biệt yêu thích Gundam, Attack On Titan, Naruto và Dragon Ball. Nếu bạn đã xem series What If, hẳn bạn cũng sẽ nhận ra nhân vật Killmonger mặc một bộ giáp khá giống với bộ giáp của Vegeta trong Dragon Ball. Đấy là một chi tiết được ê kíp "cố ý" thêm vào để dành tặng cho sự "wibu" của Michael đấy.

Ariana Grande

Ariana Grande

Vào năm 2018, Ariana Grande đã chia sẻ rằng cô rất thích các tựa anime Nhật Bản. Nữ ca sĩ từng đăng tải rất nhiều trên các tài khoản mạng xã hội những bài viết về Chihiro, nhân vật chính của Spirited Away. Ariana Grande thậm chí có hẳn một hình xăm Chihiro trên cánh tay phải như một cách để nói rằng "tôi là fan ruột của Vùng Đất Linh Hồn".

Jack Efron

Jack Efron

Nam diễn viên nổi tiếng với Highschool Musical cũng là một fan của anime Nhật Bản. Những tác phẩm mà anh yêu thích bao gồm Bleach, Death Note, Naruto và Dragon Ball. Trước đây, Jack Efron chia sẻ anh từng muốn được tham gia dự án Death Note live-action nhưng đã không thể đạt được nguyện vọng của mình.

Tobey Maguire

Tobey Maguire

Người Nhện Tobey Maguire tiết lộ trong các cuộc phỏng vấn rằng anh là một fan lớn của Robotech và series Macross. Trên thực tế, công ty sản xuất của Tobey Maguire đã mua lại bản quyền làm phim cho Robotech vào năm 2007 và anh dự định sẽ vào vai chính của phim. Tiếc rằng dự án đã không tiến triển quá thuận lợi và đến năm 2015, Sony lấy được bản quyền Robotech.

Kanye West

Kanye West

Rapper nổi tiếng Kanye West dành tình yêu cực kỳ lớn cho Akira - tựa phim hoạt hình cyperpunk thuộc hàng huyền thoại của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Theo chia sẻ của nam rapper, Akira có ảnh hưởng rất lớn đến thiết kế bối cảnh trong MV "Stronger" của anh. Theo các thông tin Lag.vn thu thập được thì Kanye West hiện đang thực hiện một dự án anime với Kid Cudi (chưa rõ khi nào thì ra mắt).

Keanu Reeves

Keanu Reeves

Năm 2019, nhà văn Heather Anne Campbell chia sẻ trên Twitter rằng:

Keanu và tôi thường là khách hàng của Animate khi nó còn tồn tại ở Melrose. Đấy là câu chuyện của Keanu, anh ấy rất thích anime.

Animate là chuỗi cửa hàng nổi tiếng về anime. Việc Keanu thường xuyên đến đây cho thấy anh rất thích những tác phẩm hoạt hình đến từ Nhật Bản. Trong quá khứ, nam diễn viên cũng rất cởi mở trong việc thể hiện tình yêu của mình đối với anime. Dù hiện tại không rõ Keanu còn thích anime không nhưng ta có thể chắc rằng anh từng là một "wibu" chân chính đấy.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang