Spoiler One Punch Man chap 201: GOD xuất hiện!

Dự đoán One Punch Man chap 201, tóm tắt spoiler chap 200: Garou hạ gục Bang. Trong lúc đó, GOD đột ngột xuất hiện! Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây?

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 200

one punch man chap 201

Đầu chap 200, ta được theo dõi trận đấu tay đôi giữa Garou và Bang. Cả hai trao đổi chiêu thức cực gắt. Bang lão sư đã sử dụng toàn bộ khả năng của mình nhưng vẫn bị áp đảo bởi Garou. Trong một khoảnh khắc, Bang khóa được Garou lại nhưng thay vì tung sát chiêu kết liễu, ông lại cố gọi Garou tỉnh lại. Hành động này không mang lại kết quả gì cả. Hai bên lại giáp chiến kịch liệt!

Đến cuối cùng, Bang đã thành công đấm Garou một cú ngay mặt. Tuy nhiên, do ông chỉ là Bang chứ không phải Saitama nên Garou vẫn sống. Bang gục xuống vì kiệt sức. Ngay sau đó, Quốc Trưởng Xấu Xí xuất hiện, định "ăn" luôn Bang.

Bên phía King, nhờ "Haki Bá Vương" nên các quái vật vẫn chưa dám làm gì King cả. Vua Không Nhà bị Zombieman trấn áp thì nhìn lên mặt trăng và thấy "GOD". Cuối chap, Vua Không Nhà tan chảy trước sự bất ngờ của Zombieman.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 201

one punch man chap 201

Thực thể mang tên "GOD" đã xuất hiện và "nó" ở trên mặt trăng. Vậy thứ Saitama nhìn thấy bên dưới lòng đất là gì nữa? Chúng là một chăng? Chúng ta chưa được biết thực hư thế nào nhưng chắc chắn là thực thể này cực kỳ mạnh, có khi đến cả Saitama cũng khó lòng một đấm chết luôn được.

Bên phía Bang, dù đã trở thành quái vật nhưng với tác động từ Bang và ý chí của bản thân, Garou sẽ tiến lên tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí. Cuộc chiến giữa hai quái vật có lẽ sẽ chiếm một nửa diễn biến chương tiếp theo.

Nhìn thấy Vua Không Nhà tự nhiên tan chảy, các quái vật lại có dịp suy diễn rằng King là người làm điều đó. Tinh Trùng Bạch Kim dù rất tự tin vào sức mạnh của mình nhưng vẫn không dám xông lên. King sau đó "múa mỏ" thêm vài câu gì đó làm đám quái đã sợ nay càng run lẩy bẩy.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 201

One Punch Man chap 201 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa (nếu may mắn), khoảng từ ngày 1  - 15 tháng 12. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang