Spoiler One Piece chap 1033: Zoro phản công với Enma - Thân phận thật sự của Kuina!

Spoiler One Piece chap 1033, tóm tắt nội dung chap 1032: Quá khứ của Kuina được tiết lộ. Hóa ra Kuina chính là người thuộc gia tộc Shimotsuki!

Tóm tắt One Piece chap 1032

one piece chap 1033

Trong chap 1032 đã có rất nhiều sự kiện xảy ra. Vì bất khả kháng, Apoo và X Drake đã phải liên minh chống lại CP0. Trong lúc đó, Yamato cùng Number Fuuga đi cản con yêu quái lửa. Zoro đấu với King và có vẻ đang thất thế nhưng rồi thanh Enma đột nhiên hút Haki của Zoro sau khi cộng hưởng với tiếng đàn của Hiyori! Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1032: CP0 VS X Drake và Apoo - Thanh Enma có phản ứng lạ!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1033

18/11/2021 16:00:00

Đầu tiên, hãy nói một chút về Izou và Marco. Mục tiêu của họ là đi tiêu diệt con yêu quái lửa do Kanjuro tạo ra. Như vậy, sớm muộn gì họ cũng sẽ gặp Yamato. Có thể cả hai sẽ hợp tác với Yamato để xử lý con yêu quái.

CP0 hiện đang bận xử lý Apoo và X Drake nhưng không có nghĩa Robin đã an toàn. Trong các diễn biến tiếp theo, Lag đoán rằng Brook sẽ đưa Robin bỏ chạy. Trên đường chạy, có thể cả hai sẽ gặp Marco và Izou. Cũng có thể cả hai sẽ gặp lại các đồng đội khác và được họ hỗ trợ.

Về phần Zoro, thanh kiếm Enma đang hút Haki của anh. Đây có lẽ sẽ là một bất lợi nhưng cũng là cơ hội để Zoro phản công. Với quyết tâm chơi tới cùng, có thể Zoro sẽ tiếp tục truyền Haki cho Enma sau đó chờ cơ hội chém một phát chí mạng, xuyên thủng cả đôi cánh của King!

Theo Lag dự đoán, mở đầu chap sau sẽ là tình hình của Hiyori và Orochi. Chắc chắn 100% Hiyori đã lén đi lên tàu của các samurai để đến Onigashima. Cô chính là người đã luôn theo dõi băng Mũ Rơm đồng thời là nhân vật bí ẩn đã cứu Cửu Hồng Bao. Sau khi quan sát tình hình, Hiyori bí mật bám theo Orochi rồi chơi đàn shamisen để "dụ" hắn đến gần mình. Trong chap sau, khi Orochi bị tình yêu làm mờ mắt và mất hết cảnh giác, Hiyori sẽ dùng thanh Ame No Habakiri chém chết hắn ta! Tuy nhiên, với năng lực của Trái Ác Quỷ, có khả năng Orochi vẫn sống và sẽ quay sang giết Hiyori. Lag đoán rằng sẽ có ai đó đến cứu Hiyori. Đấy có thể sẽ là Momonosuke. Cùng nhau, hai anh em sẽ diệt trừ tên phản bội.

Xem thêm: Weekly Shonen Jump ra mắt 3 manga mới, 'khai tử' hai đầu truyện tiềm năng

Spoiler One Piece chap 1033

Tiêu đề One Piece chap 1033: Shimotsuki Yuzaburo. Trang bìa tuần này là Tashigi và Smoker chơi đánh trận giả với chim cánh cục.

Nối tiếp nội dung tập trước, mở đầu chap 1033 là cuộc chiến giữa Zoro và King. Zoro phàn nàn về Enma và cố lấy lại lượng Haki bị pnos lấy mất. King thừa cơ tấn công nhưng rồi đột ngột dừng lại trước mặt Zoro. Tuy không hiểu gì nhưng Zoro vẫn tiện tay trả đòn bằng cây Kitetsu Đệ Tam. King nói rằng Zoro đã đâm đúng chỗ rồi đấy (dù vết đâm không có tác dụng gì cả). Cả hai đang chiến đấu thì một vụ nổ xảy ra.

Bên phía Queen và Sanji, Queen từ từ đi bộ về phía Sanji sau khi ăn cú "Hồi Ức Địa Ngục" đau điếng. Dù không ai hỏi nhưng "nữ hoàng tấu hài" vẫn tự khai rằng King là người sống sót của bộ tộc Lunaria mà lẽ ra đã bị tiêu diệt trong quá khứ. Bộ tộc này có thể sống ở bất kỳ môi trường nào trong tự nhiên mà không gặp vấn đề gì. Rất lâu trước đây, họ được gọi là "Chúa".

Sanji hỏi Queen rằng tại sao bộ tộc mạnh mẽ như thế lại bị tiêu diệt và ai có thể tiêu diệt được họ. Queen không trả lời mà nói rằng:

Đi mà hỏi hắn ấy!

Câu chuyện sau đó trở lại với Zoro và King. Nhờ Haki Vũ Trang, Zoro vẫn ổn. Kiếm sĩ băng Mũ Rơm sau đó sử dụng chiêu thức "Bài Ca Sư Tử" tấn công King. Đây là chiêu đã chém xuyên rất nhiều đối thủ cứng cáp trong quá khứ nhưng với King thì nó không tác dụng gì. King đánh trả bằng cái trò kéo mặt ra bắn bùm chíu chíu. Zoro đưa kiếm lên đỡ nhưng Enma tiếp tục mất kiểm soát và hút Haki của anh. Đòn đánh của King phá hủy một góc đảo.

Những thanh kiếm của Zoro bắt đầu rơi xuống. Zoro nhặt lại thanh Kitetsu Đệ Tam rồi chợt nhớ lại rằng Hitetsu từng nói ông là người rèn cây Kitetsu Đệ Tam. Tiếp sau đó, Zoro hồi tưởng và nhớ ra thanh Wado Ichimonji và Enma đều được tạo ra bởi Shimotsuki Kozaburo. Anh tự hỏi mình:

Làm sao một thanh kiếm của Wano lại có mặt ở Blue East?

Trong lúc Zoro mãi suy nghĩ, King tung đòn tấn công bằng đôi cánh của mình. Zoro vừa chống trả King, vừa cố gắng kìm chế Enma. King lao thẳng đến, đánh bay Zoro vào trong lâu đài. Zoro vẫn giữ sự tập trung. Anh nhớ lại lúc nói chuyện với Momonosuke về từ "sunacchi". Zoro nhớ anh đã học được từ đó từ một ông già tại làng mình. Trong ngày tang của ông ta, Zoro mới biết ông ấy là ông nội Kuina. Xâu chuỗi các thông tin có được từ Hitetsu, Zoro biết được ông già ấy tên là Shimotsuki Kozaburo!

Đoạn hồi tưởng của Zoro bắt đầu. 13 năm trước, sau khi bị Kuina đánh bại, Zoro trốn ra biển tự luyện tập và gặp được Kozaburo. Ông gài đưa cho Zoro hai thanh kiếm và nói:

Mỗi thanh kiếm đều có tính cách riêng và người kiếm sĩ phải học cách làm chủ nó. Không có thanh kiếm nào là bị nguyền rủa cả, chỉ những kẻ yếu không thể sử dụng nó mới bịa ra chuyện ấy! Thanh kiếm mà ta tạo ra thời trẻ, báu vật của đời ta, ta đã trao cho nó cái tên Vua của Địa Ngục!

Ở về thực tại, Zoro nhận ra thanh kiếm Kozaburo nhắc đến chính là Enma. Zoro thầm nghĩ:

Thứ ta thiếu chính là sức mạnh! Liệu Oden có thể chiến đấu ngay cả khi bị ngươi hấp thụ quá nhiều Haki không? Phải rồi, Enma! Ta có nên kìm lại không...không...ta sẽ cho ngươi hết!

Bọn thuộc hạ của King tấn công Zoro nhưng rồi bất ngờ bị đánh gục hết. King chứng kiến tất cả rồi nói:

Ngươi thật sự muốn trở thành "vua" ư?

Zoro:

Ừ, ta đã hứa với thuyền trưởng và các đồng đội rồi.

Ở những diễn biến cuối, ba thanh kiếm của Zoro được phủ một màu đen tuyền và có hiệu ứng khói. One PIece chap 1033 kết thúc tại đây.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1033

One Piece chap 1033 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 11 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang