Dự đoán Boruto chap 65: Kawaki bảo vệ Boruto - Naruto, Shikamaru có mặt ứng cứu!

Dự đoán spoiler Boruto chap 65, tóm tắt nội dung chap 64: Sau một lúc chiến đấu trơn tru nhờ thuốc của Amado, Boruto bỗng nhiên nằm vật ra trong đau đớn. Code chắc chắn không bỏ qua cơ hội này! Kawaki sẽ làm mọi cách bảo vệ Boruto! Trong lúc đó, Naruto, Shikamaru và có thể là cả Sasuke sắp sửa có mặt!

Tóm tắt nội dung Boruto chap 64

boruto chap 65

Với tác dụng từ những viên thuốc của Amado, Boruto đã có thể đẩy lùi Code. Trong lúc đó, Naruto và Shikamaru cùng nhau tiến đến chỗ của Boruto. Mọi chuyện tưởng chừng đang diễn biến có lợi cho phe thiện thì đột nhiên ở cuối chap 64, Boruto gục ngã! Để biết chi tiết, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Boruto chap 64: Naruto, Shikamaru hành động - Boruto đấu Code và rồi...

Dự đoán spoiler Boruto chap 65

boruto chap 65

Việc Boruto gục xuống trong đau đớn khả năng cao chính là tác dụng phụ của thuốc hoặc do hiệu quả của thuốc đang dần mất đi tác dụng. Về cơ bản, Boruto đang kiểm soát sức mạnh lớn hơn khả năng của cậu ta rất nhiều, vậy nên nếu cố duy trì trạng thái kích hoạt Karma trong thời gian dài, việc cậu ta dần mất đi quyền điều khiển là hoàn toàn hợp lý. Cơn đau đớn kia có thể là dấu hiệu cho thấy Momoshiki đang cố lấy lại quyền kiểm soát. Trong chương tiếp theo, Boruto sẽ bị cơn đau dày vò. Để đảm bảo an toàn, Boruto phải tìm cách "ngắt" sử dụng Karma. Kawaki buộc phải bảo vệ Boruto và đưa cậu ta bỏ chạy nếu cần thiết.

Vậy nếu không chạy, Kawaki sẽ làm gì? Rất có thể Kawaki sẽ đồng ý nộp mình, đổi lại Boruto phải được an toàn. Đây sẽ là một quyết định khá hợp lý để đảm bảo Boruto vẫn sống và có cơ hội tái chiến trong tương lai.

Naruto và Shikamaru đang tức tốc tiến đến chỗ Boruto. Bên cạnh đó, chúng ta vẫn còn Sasuke, người hiện đang hành động độc lập. Ngoài ra, Lag đoán rằng rất có khả năng Amado sẽ xuất hiện. Nếu các nhân vật này có mặt kịp thời, Boruto và Kawaki đều sẽ an toàn rút lui.

Chương tiếp theo rất có thể sẽ là kết thúc cho cuộc chạm trán với Code. Bất luận kết quả thế nào, Code vẫn sẽ rút êm mà không gặp khó khăn nào (tuy nhiên, có thể cậu ta sẽ bị Sasuke truy dấu). Boruto tức tốc được đưa về làng để Amado chữa trị.

Thời gian ra mắt Boruto chap 65

Boruto chap 65 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang