Spoiler Boruto chap 64: Naruto, Shikamaru hành động - Boruto đấu Code và rồi...

Spoiler Boruto chap 64: Naruto và Shikamaru cùng nhau hành động. Trong lúc đó, Boruto đọ sức với Code nhưng rồi đột nhiên...

spoiler boruto chap 64

Tiêu đề Boruto chap 64: Control. Ảnh bìa chương này là Shikamaru.

Mở đầu chương truyện, Boruto kích hoạt Karma để đấu với Code. Code nói rằng có gì đó kỳ lạ ở Boruto và cậu ta không hiểu vì sao Momoshiki có thể "xuất hiện nhiều như vậy" mà vẫn chưa hoàn toàn hồi sinh.

Boruto sau đó dùng Kage Bunshin No Jutsu tấn công. Các phân thân liên tục công kích Code. Sau một lúc giằng co, Boruto đã có thể đấm một cú ra trò vào mặt Code. Kawaki quan sát và nhận ra những "chuyển động kia" không phải của Boruto nhưng cậu ta vẫn giữ được ý thức.

Ada nói với Code có vẻ như trạng thái kia là hiệu ứng từ "thuốc" mà Amado cho Boruto uống. Có vẻ nhờ có thuốc mà Boruto có thể "điều khiển" được sức mạnh của Momoshiki mà không để mất đi lý trí.

spoiler boruto chap 64

Tại nhà của Naruto, Ino đang tích cực tìm kiếm Kawaki. Nhận ra tìm Boruto sẽ nhanh hơn, Naruto ra lệnh cho mọi người tìm kiếm dấu vết chakra của cậu ta. Đột nhiên, Shikamaru xuất hiện mà nói với Naruto:

Kẻ thù tồi tệ nhất cũng đang ở với chúng.

Naruto định đi cứu hai đứa trẻ. Shikamaru đề nghị đi cùng bởi giờ để Naruto đi một mình thì chả khác nào tự sát. Hinata cũng muốn đi theo nhưng Naruto nói cô cần ở nhà để chăm sóc cho Himawari.

Chương truyện trở lại với màn đối đầu giữa Code và Boruto. Trong lúc chiến đấu, Boruto nhận ra cậu không thể hấp thụ các Claw Mark mà Code tạo ra. Kawaki nói Claw Mark tuy được tạo ra bởi chakra nhưng nó đã được kết hợp với sắt. Boruto và Kawaki trao đổi vài câu trước khi... Code tham gia cuộc nói chuyện.

Nhận ra đây chưa phải thời điểm thích hợp để "hấp thụ" Boruto, Code quyết định rời đi. Hắn nói mình sẽ trở lại khi Boruto đã hoàn thiện. Code tất nhiên không quên bắt Kawaki đi cùng mình. Tuy nhiên, người mà hắn bắt chỉ là phân thân. Có vẻ như Kawaki đã đổi ý, không muốn đi theo Code nữa. Code cáu và quyết định ở lại đánh thêm tí nữa.

Trong lúc đó, Naruto định vị được vị trí của Boruto cách đó 40km. Trở lại với trận đấu, Boruto dùng Vanishing Rasengan tấn công Code nhưng không trúng đích. Đột nhiên, Boruto gục xuống rồi bất tỉnh. Có vẻ như hiệu quả của thuốc đã hết.

Boruto chap 64 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật các thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang