Spoiler One Piece chap 1032: CP0 VS X Drake và Apoo - Thanh Enma có phản ứng lạ!

Spoiler One Piece chap 1032, tóm tắt nội dung chap 1031: CP0 tấn công Xdrake và Apoo. Trong lúc đó, Zoro đang đánh với King thì thanh Enma đột nhiên có phản ứng lạ với tiếng shamisen do nhân vật lạ mặt đánh.

Tóm tắt One Piece chap 1031

one piece 1032

Trong chap 1031, CP0 đã bắt đầu hành động và chúng đang truy đuổi Robin. Trong lúc đó, Sanji vì sợ mất đi nhân tính như các anh em mình nên đã phá hủy bộ Raid Suit rồi quyết chiến sinh tử với Queen. Chi tiết chương truyện bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1031: Big Mom chưa thua - Sanji VS Queen!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1032

one piece 1032

Có rất nhiều sự kiện đã diễn ra trong One Piece chap 1031. Đầu tiên, hãy nói về Big Mom. Có thể thấy là giờ mụ ta mới bắt đầu "đánh thật". Kid và Law giờ đã kiệt sức sau khi "thức tỉnh" nên họ không có cửa thắng Big Mom. Giờ những gì cả hai có thể làm là cố gắng cầm chân mụ Tứ Hoàng thêm ít lâu nữa. Theo Lag dự đoán, có thể sẽ có "viện binh" hỗ trợ Law và Kid trong các diễn biến tiếp theo hoặc hai Tân Tinh sẽ cố thức tỉnh lần nữa để làm Big Mom trọng thương.

Về phần Robin, cô sẽ tạm thời an toàn bởi đã có Brook bảo vệ. Brook cũng rất thông minh nên ông ấy sẽ chạy đi tìm đồng đội của mình. Ở những chương tiếp theo, Brook có thể sẽ gặp nguy hiểm nhưng ít nhất ông sẽ tái ngộ Franky, Jinbe hoặc thành viên Mũ Rơm nào đó, sau đó cùng họ chiến với đám CP0.

Trọng tâm của chương tiếp theo sẽ là màn đối đầu giữa Sanji và Queen. Dù không còn bộ Raid Suit, Sanji cũng đã thức tỉnh sức mạnh Germa và trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, vì đã biết gần hết mánh của Queen nên Sanji cũng có nhiều lợi thế hơn. Khả năng cao trong 1 - 2 chap nữa, Sanji sẽ dứt điểm Queen!

Về việc Sanji lo sợ mình biến thành một cổ máy vô cảm thì Lag tin chắc chuyện đó sẽ không xảy ra. Sanji không giống anh em mình. Chi tiết Sanji bối rối lựa chọn giữa sức mạnh Germa với nhân tính chỉ là để làm tôn thêm tính cách của Sanji và tạo quyết tâm cho anh mà thôi. Sau khi đánh bại Queen, Sanji sẽ vẫn... "hám gái" và đa sầu đa cảm như thường.

Xem thêm: Weekly Shonen Jump ra mắt 3 manga mới, 'khai tử' hai đầu truyện tiềm năng

Spoiler One Piece chap 1032

Tiêu đề One Piece chap 1032: The Beloved Sword Of Oden. Trang bìa là Yamato với hai con mèo đen đang giao hàng cho một bà lão.

Mở đầu chương là hình ảnh Marco hóa phượng hoàng đang đi cùng Izou. Có vẻ như Izou đã nghe về con yêu quái lửa nên nhờ Marco đưa đi tìm nó. Trong lúc đó, các thuộc hạ của Kaido cố gắng tìm cách chạy khỏi lâu đài nhưng bị các samurai ngăn lại.

Ở một diễn biến khác, ta biết được Number Fuuga là bạn của Yamato và anh ta đuổi theo là để hỗ trợ Yamato. Apoo tiếp tục đuổi theo Yamato và theo sau hắn là X Drake.

Fuuga và Yamato đang di chuyển thì Brook và Robin từ bên trên rơi xuống đầu Fuuga. Các CP0 cũng rơi xuống từ tầng trên. Robin và Brook chuẩn bị chiến đấu thì yêu quái lửa xuất hiện, thiêu đốt hai CP0. Yamato nhìn thấy yêu quái đang đi xuyên xuống dưới liền nhờ Fuuga giúp mình đuổi theo.

Brook và Robin nhảy khỏi Fuuga và nhìn thấy hai tên CP0 vẫn lành lặn. Apoo phát hiện ra CP0 liền chụp ảnh hòng bán cho Morgans. Có vẻ Apoo đã làm "tay bán tin" cho Morgans được khá lâu. CP0 biết thân phận thật của X Drake nhưng... không rõ vì sao họ vẫn tấn công anh lẫn Apoo. Dù không muốn nhưng có vẻ X Drake và Apoo phải hợp tác với nhau.

Ngay sau đó, ta đến với diễn biến chính của One Piece chap 1032. Có vẻ như dạng khủng long của King cũng có thể biến đổi gần giống như Queen. King kéo đỉnh đầu của mình ra sau đó... bắn đầu mình vào đối thủ như súng cao su. May mà Zoro vẫn né được. Zoro trả đòn bằng Sanbyuaku Rokujuu Pondo Hou nhưng trượt. King tiếp tục bắn đầu tấn công.

Zoro:

Ngọn lửa kia cũng là khả năng của khủng long Pteranodon à?

King:

Không, nó thì khác.

Zoro dùng Kokujou Oo Tatsu Maki tấn công nhưng King dễ dàng chặn đòn bằng cánh. Zoro hỏi tiếp:

Đó là sức mạnh của "rồng" và "khủng long" à?

King đáp lại:

Đúng vậy, nhưng ta còn hơn thế nữa, ta đặc biệt hơn những kẻ khác.

Sau khi trao đổi chiêu thức một lúc, King trở lại dạng người và dùng kiếm đấu với Zoro. Vừa chiến đấu, Zoro vừa suy nghĩ về chủng tộc của King.

Nếu không giải được bí mật này, mình không thể đánh bại hắn ta.

Trong lúc Zoro đang suy nghĩ, King tấn công một đòn cực mạnh. Zoro chặn được nhưng vẫn bị đẩy văng đi. Trong một phân cảnh, thanh kiếm Enma phản ứng với âm thanh của shamisen mà Zoro nghe được từ xa. Enma bắt đầu hút Haki của Zoro từ tay anh!

Ở phòng chứa kho báu của Onigashima, Orochi cũng nghe được âm thanh tiếng đàn. Hắn đi đến nơi phát ra âm thanh và nhìn thấy một người... đó chính là Hiyori! Orochi tiến lại gần Hiyori và nói:

Ta đang mơ ư? Không ngày nào ta không nghĩ đến nàng! Nếu đây là mơ, xin đừng để ta tỉnh giấc!

Hiyori đáp lại rằng:

Thiếp cũng vậy! Thiếp sẽ luôn ở bên cạnh ngài!

One Piece chap 1032 tạm dừng tại đây, những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1032

Truyện tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1032 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang