Spoiler Jujutsu Kaisen chap 166: Yuuji trắng án - Quá khứ của Higuruma!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 166, tóm tắt nội dung chap 165: Sau khi thừa nhận tối ác của mình vào đêm 31 tháng 10, Yuuji đã phải nhận án tử hình. Tuy nhiên, Yuuji đã được xử trắng án! Song song với đó, chúng ta cũng được biết thêm về quá khứ của Higuruma.

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 165

jujutsu kaisen 166

Dù đã bị hạn chế không thể sử dụng nguyền thuật, Yuuji vẫn có thể đấu cân sức với Higuruma. Sau khi nhận ra nguyền thuật của Higuruma mô phỏng theo phiên tòa, Yuuji đề nghị "kháng cáo". Một phiên tòa mới được lập ra và lần này, Yuuji đã thừa nhận tội danh giết người hàng loạt của mình vào ngày 31 tháng 10 năm 2018 tại Shibuya. Chi tiết chương truyện bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 165: Higuruma tuyên án - tử hình Yuuji!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 166

chú thuật hồi chiến chap 166

Ở lần xử đầu tiên, Yuuji chỉ phải chịu hình phạt không thể sử dụng nguyền thuật và chú lực cho tội danh đánh bạc (và nói dối). Lần này, "quan tòa" đã phán Yuuji án "tử hình". Vậy, Yuuji sẽ phải nhận hình phạt nào đây?

Theo Lag dự đoán, Có thể Yuuji sẽ bị ép vào đoạn đầu đài (thiết bị xử trảm chúng ta thường thấy trong phim ảnh thời xưa). Nhìn thấy khuôn mặt lúc nhận tội của Yuuji, Higuruma sẽ trao đổi với nhân vật chính về những gì đã xảy ra. Đây là cơ hội để Yuuji bộc lộ hết những gì mà cậu đã dồn nén suốt thời gian qua. Từ sau sự kiện Shibuya, Yuuji luôn mang trong mình mặc cảm tội lỗi cực kỳ lớn và như Lag đã dự đoán ngay từ đầu arc thì cuộc đối đầu với Higuruma là cơ hội để Yuuji thừa nhận mọi sai lầm của mình. Sau khi nghe câu chuyện, có thể Higuruma sẽ không muốn giết Yuuji nữa, thậm chí trở thành "luật sư" để bào chữa cho Yuuji.

Nếu Higuruma không cứu Yuuji vậy chuyện gì có thể xảy ra? Trường hợp tệ nhất đó là Sukuna lợi dụng cái chết của Yuuji để quay lại chiếm quyền kiểm soát. Tuy nhiên, khả năng cao Higuruma - bằng cách này hay cách khác - sẽ nhận ra "hậu quả" nếu anh giết Yuuji. Vậy nên, Higuruma sẽ tập trung tìm hiểu câu chuyện của Yuuji thay vì ra tay luôn. Biết đâu sau khi nghe được Sukuna là kẻ gây chuyện, Higuruma có thể làm gì đó giúp Yuuji thì sao (như kiểu kìm hãm khả năng Yuuji bị Sukuna chiếm hữu chẳng hạn). Dù là thế nào, Lag đoán rằng sau khi kể chuyện cho Higuruma, Yuuji sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích để cậu có thể tin tưởng bản thân và tiếp tục sống.

Một khả năng khác có thể xảy đến là Megumi sẽ đến cứu Yuuji. Có thể trong các diễn biến tới, chúng ta sẽ nhìn thấy Megumi đánh bại tên lạ mặt rồi tìm đường đến chỗ Higuruma. Nhìn thấy Bành Trướng Lãnh Địa, Megumi hiểu rằng có chuyện không lành nên tiến vào trong ngay lập tức.

Xem thêm: Danh sách tất cả các manga Jump sẽ phát hành tại Việt Nam vào năm 2022

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 166

Chương truyện mở đầu với một câu chuyện nữa về quá khứ của Higuruma. Tiếp đó, ta quay về diễn biến hiện tại. Sau khi Yuuji nhận án "tử hình", cây búa của Higuruma biến đổi thành thanh kiếm của đao phủ.

Tương tự tòa án lần trước, một phong bì chứa đựng bằng chứng cũng xuất hiện. Theo đó, Higuruma biết được rằng mọi chuyện xảy ra không phải là lỗi của Yuuji mà đó là hành động tàn ác của Sukuna.

Trong một phân cảnh, Higuruma dùng kiếm chém Yuuji. Ngay trước khi trúng mục tiêu, thanh kiếm biến mất. Yuuji sau đó đấm bay Higuruma. Ở cuối chương truyện, có vẻ như ta sẽ được biết thêm một câu chuyện khác của Higuruma.

Tuần sau truyện tạm nghỉ. Thông tin spoiler Jujutsu Kaisen chap 166 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 166

Jujutsu Kaisen chap 166 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Bàn luận về Jujutsu Kaisen và cập nhật các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang