Xbox Game Pass bổ sung thêm lợi ích dành cho người dùng Youtube

Những người dùng Xbox Game Pass sắp tới đây sẽ có thêm một chút lợi thế khi sử dụng Youtube, với gói dịch vụ Youtube Premium kèm theo, dù có phần giới hạn thời gian

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2017, Xbox Game Pass đã chứng minh sự thành công của mình, nhưng trong vòng 2 năm trở lại đây, mọi thứ dường như còn trở nên đáng chú ý hơn nữa, với những tựa game mới liên tục góp mặt trong gói dịch vụ này. Bên cạnh đó, dịch vụ Xbox Game Pass cũng mang đến nhiều quyền lợi miễn phí hàng tháng, điển hình như việc người dùng có thể truy cập gói thử nghiệm 3 tháng miễn phí Youtube Premium bắt đầu từ hôm nay. Youtube Premium là dịch vụ thu phí cho phép người dùng Youtube xem các video mà không dính quảng cáo. Nó cũng cho phép người dùng tải video hoặc nhạc về để xem và nghe mà không cần mạng, hoặc stream các bộ phim và chương trình truyền hình lên nền tảng này.

Xbox Game Pass bổ sung thêm lợi ích dành cho người dùng Youtube

Thông thường, người dùng Youtube sẽ phải mất 12 đô-la một tháng để đăng kí dịch vụ Youtube Premium, và đó cũng sẽ là mức phí mà người dùng Xbox Game Pass sẽ phải trả sau khi sử dụng hết 3 tháng miễn phí đầu tiên. Như vậy, người dùng sẽ mất khoảng 27 đô-la mỗi tháng cho cả hai dịch vụ, một mức phí không mấy dễ chịu. Nhưng nếu là một game thủ đã đăng kí dịch vụ Xbox Game Pass và đang gặp nhiều sự phiền toái đến từ các quảng cáo trên Youtube, đây có thể xem là cơ hội tuyệt vời để có được 3 tháng không biết đến quảng cáo nữa. Dĩ nhiên ưu đãi này chỉ áp dụng cho những ai chưa từng đăng kí Youtube Premium trước đó. Tin tốt là ba tháng dùng Youtube Premium miễn phí không phải lợi thế duy nhất người dùng Game Pass có được trong tháng 11 này, mà còn đi kèm với 75 ngày miễn phí sử dụng dịch vụ Crunchyroll Premium.

Xbox Game Pass bổ sung thêm lợi ích dành cho người dùng Youtube 2

Dịch vụ streaming này sẽ cho phép người dùng xem trực tuyến các bộ anime đình đám như One Piece, My Hero Academia và Demon Slayer, bên cạnh nhiều seri truyền hình khác. Người dùng Xbox Game Pass cũng có thể mở khóa nhiều phần thưởng trong game cho Marvel's Avengers, Eternal Return và Smite x Transformer. Ngoài các quyền lợi, Xbox đang tăng cường thêm lượng game dành cho gói Game Pass, với Dead Space và Dragon Age: Origins hiện đã có mặt trong gói này. Microsoft cũng công bố nhiều tựa game khác sắp được bổ sung vào, bao gồm Fae Tactics, My Friend Pedro, Undungeon, Mortal Shell và Evil Genius 2, cùng nhiều cái tên khác. Đáng tiếc rằng một số game cũng bị loại bỏ khỏi dịch vụ này như Call of the Sea, Hello Neighbor, FIFA 19, Football Manager 2021, Haven, Morkredd và Va-11 Hall-A, tất cả đều sẽ biến mất sau ngày 30 tháng 11. Ngoài ra, Destiny 2: Beyond Light cũng sẽ rời khỏi dịch vụ này vào ngày 8 tháng 12.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang