Spoiler Tokyo Revengers chap 231: Mikey quét sạch, đối đầu trực diện South!

Spoiler Tokyo Revengers chap 231, tóm tắt nội dung chap 230: Cuộc đối đầu giữa South và Senju đã có kết quả với phần thắng thuộc về đại diện của Rokuhara Tandai. Ngay sau đó, Mikey tiến đến, đối mặt với South!

Tóm tắt Tokyo Revengers 230

tokyo revengers 231

Chap 230 đã hé lộ về quá khứ của Takeomi và Shinichiro. Chúng ta được biết tài năng của Takeomi là gì cũng như biết được lý do vì sao Takeomi cùng Senju lập nên Brahma. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 229: Senju VS South - cuộc chiến lên đến cao trào

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 231

tokyo revengers chap 231

Chương tiếp theo sẽ là trận đấu toàn lực giữa Senju và South. Với "bản năng hắc ám", South sẽ tấn công điên cuồng, dồn ép  Senju. Chỉ cần trúng một đòn cũng có thể khiến Senju ngã quỵ vậy nên cô sẽ cố gắng tránh né, chờ cơ hội trả đòn.

Rất khó để đoán được ai sẽ là người thắng trong kèo đối đầu này. Theo Lag.vn, hiện tại người có ưu thế hơn một chút là Senju do South đã phần nào thấm mệt sau khi đánh với Waka và Benkei. Tuy nhiên, ta không thể nói trước điều gì cả.

Theo Lag dự đoán cuộc đối đầu lần này sẽ khiến một băng đảng bị triệt tiêu. Băng đảng chiến thắng sẽ "tiến vào chung kết" đối đầu với Kantou Manji của Mikey. Trận đối đầu này khả năng cao sẽ là kết thúc của Tokyo Revengers. Nếu giả thuyết này đúng thì Senju sẽ là người hạ gục South, đẩy Rokuhara Tandai ra khỏi "thời đại Tam Thiên". Có như vậy thì Takemichi mới có cơ hội đối đầu với Mikey.

Chương tiếp theo có lẽ sẽ cho ta thấy phần nào cuộc đối đầu giữa Mikey và Kakucho. Kakucho không thể thắng Mikey nhưng ít nhất thông qua trận đấu, ta sẽ biết được thêm thông tin nào đó về lý do tại sao Mikey tỏ ra vô cùng thản nhiên trước tình hình hiện tại.

Spoiler Tokyo Revengers chap 231

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 231: Blood-Chilling.

Mở đầu chương truyện, trời vẫn đang mưa và Kakuchio đang nỗ lực tấn công Mikey. Dù Kakucho không ngừng khiêu khích và công kích nhưng Mikey vẫn không buồn đưa tay lên trả đòn. Đôi mắt tổng trưởng Kantou Manji trống rỗng và anh chỉ đứng trơ ra "như một bóng ma". Kakucho hỏi Mikey đang làm gì ở đây và lý do thật sự mà anh đến đây là gì nhưng cũng không nhận được câu trả lời. Mikey chỉ lặng lẽ đưa tay lên ngực và nói:

Kenchin... Tớ... thấy trống rỗng.

Tiếp đó, ta nhìn thấy Mikey chìm vào trong bóng tối.

Ở một diễn biến khác, Senju và South tiếp tục giao đấu. Không có bất kỳ kỳ tích nào cả. South, với "bản năng hắc ám", nhanh chóng đẩy lùi tổng trưởng Brahma. Senju bị đánh lăn đến chỗ Takemichi (có máu chảy trên khóe môi Senju). South tiến tới, chạm vào Takemichi. Đột nhiên, Takemichi nhìn thấy viễn cảnh tương lai: South nằm trên mặt đất với đầy máu và đã chết.

Ở những diễn biến cuối cùng, South định tiến đến xử lý triệt để Senju thì bị chặn lại bởi Kakucho - người vừa bị đánh nằm bẹp ra đất. South nhìn sang và thấy Mikey với đôi mắt rực lửa chiến đang tiến về phía mình. Đằng sau Mikey, toàn bộ quân Rokuhara Tandai, Kantou Manji và Brahma đều đã bị đánh gục!

South tỏ vẻ vô cùng bất ngờ. Ở trang truyện cuối, Mikey đứng đối mặt với South!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 231

Tokyo Revengers chap 231 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Bàn luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang