TOP 10 nhân vật anime/manga 'Một Đấm Chết Luôn' tương tự Saitama (Phần 2)

Với khả năng hạ gục mọi địch thủ vô cùng nhanh chóng chỉ với một đấm, Saitama của One Punch Man là nhân vật được đông đảo khán giả vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, trong thế giới anime manga còn có rất nhiều nhân vật tương tự Saitama mà có thể bạn không biết! Hãy cùng điểm qua chúng nhé!

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime/manga 'Một Đấm Chết Luôn' tương tự Saitama (Phần 1)

Mashle

Mash Burnedead

Mashle

Trong một thế giới mà ai cũng có thể cầm đũa thần vẩy phép, đột nhiên xuất hiện một nhân vật không thể dùng pháp thuật nhưng lại sở hữu sức mạnh thể chất không thua kém gì Saitama của One Punch Man! Đó chính là Mash, nhân vật chính của Mashle!

Bằng cách tận dụng sức mạnh thể chất điên rồ của mình, Mash có thể "thi triển" vô số pháp thuật như... bay (bằng cách quạt chân thật nhanh), độn thổ (bằng cách dùng tay đào đất thật nhanh) hay khiến đối thủ bất tỉnh (bằng cách sử dụng nấm đấm thật chuẩn xác). Hơn cả câu nói "bàn tay ta làm nên tất cả", Mash có thể làm mọi thứ - bất chấp các định luật vật lý - bằng cơ thể được trui rèn suốt bao năm tháng của mình.

Saiki Kusuo no Psi Nan

Saiki Kusuo

Saiki Kusuo

Sau người chơi hệ vật lý Mash, hãy cùng Lag.vn đến với Saiki -  người chơi hệ pháp sư của Saiki Kusuo No Psi Nan hay Saiki - Kẻ Siêu Năng Khốn Khổ. Nói cho gọn thì Saiki là một "vị thần" của nhân loại. Anh ta đã từng nói rằng mình có thể xóa sổ toàn nhân loại chỉ trong ba ngày nhưng... vì là nhân vật chính của một tác phẩm hài chứ không phải phản diện của truyện hành động, Saiki đã chọn sống ẩn dật và tận hưởng cuộc sống học đường như bao người thường khác.

Trong Saiki Kusuo No Psi Nan, Saiki có thể dịch chuyển tức thì, dịch chuyển đồ vật, xuất hồn, chiếm hữu cơ thể người khác, nhân đôi chính mình, nhìn xuyên đồ vật, điều khiển trí não, gieo rắc lời nguyền. Đấy là chưa kể đến vô số năng lực "lẻ tẻ" khác như điều khiển điện, bay, điều khiển nước, thôi miên, tàng hình, hóa đá người khác, dự đoán tương lai, hồi sinh người chết,... Chà, kể ra thì Saiki cũng đâu mạnh lắm đâu nhỉ :))

Mob Psycho 100

Mob

Mob\

Ngoài Saiki, thế giới anime/manga cũng có một nhà ngoại cảm cực mạnh khác, đó chính là Mob/Kageyama Shigeo - nhân vật chính của Mob Psycho 100, anh em của One Punch Man. trong Mob Psycho 100, Mob đã có sức mạnh tâm linh vô cùng khủng khiếp từ khi anh còn nhỏ. Sức mạnh này chịu tác động rất lớn từ cảm xúc của Mob, vậy nên để kiểm soát nó, Mob thường tránh giao tiếp với mọi người.

Với niềm tin đạo đức cùng tính cách vị tha tốt bung, Mob luôn hạn chế sử dụng sức mạnh của mình. Chỉ khi đối đầu các kẻ thù nguy hiểm, Mob mới "tận dụng" một xíu năng lực để nhanh chóng hạ gục chúng. Không biết nếu có một ngày vũ trụ Mob Psycho 100 và One Punch Man hợp nhất thì giữa Mob với Saitama, ai sẽ là người mạnh hơn nhỉ?

Xem thêm: Anime Mob Psycho 100 công bố season 3!

Hokuto No Ken

Kenshirou

Kenshirou

Kenshirou hay Ken là nhân vật chính của Kokuto No Ken hay Bắc Đẩu Thần Quyền. Bạn có thể không biết nhân vật này nhưng chắc chắn bạn đã từng thấy hoặc nghe qua meme "Omae Wa Mou Shindeiru", đúng không nào? Đấy chính là câu cửa miệng của nhân vật Kenshirou đấy.

Là truyền nhân đời thứ 64 của Hokuto Shin Ken, Kenshirou có thể đánh chết đối thủ trước cả khi họ kịp nhận ra mình đã chết chỉ với một cú chạm (nghe ảo ma lazada thật sự). Khi mạch truyện dàn phát triển thêm, Kenshirou cũng học hỏi thêm nhiều môn võ khác nhau để tăng cường chiến lực nhằm chống lại các kẻ thù nguy hiểm.

Dragon Ball Super

Zeno

Zeno

Nhân vật cuối cùng của danh sách này Lag xin gọi tên Zeno - vị thần của toàn bộ 12 vũ trụ trong Dragon Ball Super. Thật ra, ban đầu có đến tận 18 vũ trụ cơ. Nhưng vì trong một lần... bị làm phiền khi đang ngủ, Zeno đã "lỡ tay" quét sạch 6 vũ trụ chỉ trong chớp mắt! Chỉ nhiêu đó thôi chúng ta cũng có thể thấy Zeno là một thực thể vô đối đến nhường nào!

Với sức mạnh thuộc tầm vũ trụ, Zeno là thực thể đứng trên tất cả các sinh linh. Thanos cần đến 6 viên đá vô cực để búng tay bay màu nửa vũ trụ đúng không? Zeno không cần thế. Nếu muốn, Zeno búng tay cái là tất cả vũ trụ xếp hàng lên bảng đếm số hết luôn!

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime/manga MẠNH nhất 2021 trong mắt fan Nhật Bản

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang