Epic Games Store chơi lớn, tặng ngay game kinh dị Dead by Daylight nổi tiếng ngay trong tuần sau

Bắt đầu tặng quà Giáng Sinh khá lớn, Epic Games Store đã chuẩn bị một siêu phẩm kinh dị vẫn đang khá nổi trên thị trường hiện nay - Dead by Daylight hoàn toàn miễn phí, cùng với một tựa game trí não nhẹ nhàng khác.

Epic Games Store chơi lớn, tặng ngay game kinh dị Dead by Daylight nổi tiếng ngay trong tuần sau

Theo đó, game thủ có thể đăng nhập vào Epic Games Store và nhận ngay 2 siêu phẩm Dead by Daylight và While True: learn() từ ngày 2/12 đến hết ngày 9/12. Trong số 2 tựa game này, nổi bật nhất có lẽ là Dead by Daylight với phong cách sinh tồn/kinh dị vẫn được cập nhật đều đặn từ ngày ra mắt cho đến nay.

Với 5 năm phát triển không ngừng, game thủ có thể tự do mua thêm các bản DLC đi kèm với các nhân vật đặc biệt như Freddy Krueger, Michael Myers, Pinhead, Ghost Face, Pyramid Head...khi sở hữu bản game gốc miễn phí. Nếu không thích, bạn vẫn có thể tự do chơi bản gốc với đầy đủ mọi tính năng trong game và không giới hạn cross-platform hoặc các phiên bản có DLC khác.

Epic Games Store chơi lớn, tặng ngay game kinh dị Dead by Daylight nổi tiếng ngay trong tuần sau 2

Bên cạnh đó, nếu bạn không phải là fan hâm mộ của dòng game kinh dị thì While True: learn() sẽ là một tựa game thú vị khác cho bạn trải nghiệm. Đây sẽ là một tựa game giải đố/giả lập coder về các công nghệ máy học, mạng thần kinh, thông tin dữ liệu và AI đươc đơn giản hóa cho game thủ "sống đời coder" để tạo ra một phát minh vĩ đại: Máy dịch ngôn ngữ cho mèo!

Đừng bỏ lỡ qua hai tựa game khá hấp dẫn này trong đầu tháng 12 này và tiếp tục chờ xem Epic Games Store sẽ tặng tiếp quà Giáng Sinh lớn gì tiếp theo cùng Lag.vn nhé.

Epic Games Store chơi lớn, tặng ngay game kinh dị Dead by Daylight nổi tiếng ngay trong tuần sau 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang