Vì quá yêu thích Garou nên tác giả One Punch Man đã nặn một phiên bản đất sét Garou ở hình dạng mới

Tạo hình mới của Garou được tác giả Murata tâm đắc đến nỗi ông đã tự tay nặn một bức tượng Garou ở hình dạng mới bằng đất sét trước sự ngưỡng mộ của cộng đồng

One Punch Man chap 210 đã cho người hâm mộ chứng kiến một cuộc chiến mang tính "giải trí" giữa con quái vật Garou và Saitama. Dù đã liên tục biến hình với sức mạnh liên tục tăng tiến theo thời gian nhưng Garou cũng nhận ra được rằng Saitama là một đối thủ quá mạnh đến nỗi hẳn chẳng thể nào vượt qua được.

Vì quá yêu thích Garou nên tác giả One Punch Man đã nặn một phiên bản đất sét Garou ở hình dạng mới

Dù liên tục bị Saitama trêu đùa trong chap 210 One Punch Man nhưng cộng đồng người hâm mộ đều phải công nhận rằng Garou dưới bàn tay của Murata đã được thể hiện một cách đẹp mắt hơn rất nhiều so với bản của ONE. Không chỉ sở hữu sức mạnh khổng lồ mà Garou còn có những giây phút rất "con người", thậm chí trở thành một người hùng trong mắt nhiều người khác.

Bản thân tác giả của One Punch Man cũng đã thể hiện sự ưu ái của mình cho Garou, đưa nhân vật này thêm nhiều đất diễn hơn trong những tập gần đây. Nhiều người hâm mộ còn cho rằng Garou chính là một đứa "con cưng" của Murata nữa cơ.

Và như để thể hiện tình yêu của mình với Garou thì Murata đã tạo nên một phiên bản đất sét của nhân vật phản anh hùng này. Đây là tác phẩm được lấy cảm hứng từ chính bản biến hành Maloch của Garou trong trận chiến với Saitama.

Vì quá yêu thích Garou nên tác giả One Punch Man đã nặn một phiên bản đất sét Garou ở hình dạng mới 2

Vì quá yêu thích Garou nên tác giả One Punch Man đã nặn một phiên bản đất sét Garou ở hình dạng mới 3

Vì quá yêu thích Garou nên tác giả One Punch Man đã nặn một phiên bản đất sét Garou ở hình dạng mới 4

Hiện tại với việc được Murata đích thân tạo ra một phiên bản Maloch ở dạng đất sét thì có thể hình dạng này sẽ xuất hiện trong nhiều chap mới hơn nữa. Hãy cùng đón chờ những điều bất ngờ mà Murata dành riêng cho nhân vật Garou này nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang