Khiên Hiệp Sĩ, đột nhiên hot vì... vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard

Tưởng như không liên quan, vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard ở tận trời Tây lại khiến anime Khiên Hiệp Sĩ hay Shield Hero của Nhật Bản trở nên siêu hot!

Khiên Hiệp Sĩ là gì?

Tate No Yuusha No Nariagari

Tate No Yuusha No Nariagari - Sự Trỗi Dậy của Khiên Hiệp Sĩ hay gọi tắt Khiên Hiệp Sĩ là anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Kinema Citrus thực hiện. Câu chuyện kể về Naofumi, một nam sinh được triệu hồi đến thế giới khác để làm anh hùng. Tại đây, Naoofumi được thánh khí Legendary Shield lựa chọn và trở thành Anh Hùng Khiên.

Xui cho Naofumi, người dân ở đây không xem trọng Khiên Hiệp Sĩ lắm. Đã thế, cô công chúa của vương quốc - Malty Melromarc - còn lừa tình Naofumi và đẩy anh vào tình thế vô cùng khó xử. Naofumi đối xử với cô như bát trà sữa chân trâu đường đen full topping, cô lại trả cho anh một tô cháo 100% hành cay xè cả mắt. Sự đáng ghét của Malty khiến fan rất tức giận và đặt cho cô các biệt danh vô cùng "mỹ miều" - BI*CH.

Khiên Hiệp sĩ đột nhiên HOT vì vụ kiện của Johnny Deep và Amber Heard

Nếu thường xuyên lướt mạng xã hội những ngày gần đây, hẳn bạn cũng biết vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard đúng không? Sau nhiều năm ì ạch với các diễn biến không đi đến đâu, "cuộc chiến" giữa hai diễn viên từng đầu ấp tay gối nay đã trở nên kịch tính hơn với các màn "đấu khẩu" cực căng.

Giữa lúc "Jack Sparrow" đối đầu "Nữ hoàng Mera" thì các fan anime bỗng nhận ra một sự tương đồng vô cùng lớn giữa Johny - Amber và Naofumi - Malty. Tính cách của Naofumi và Johnny Depp khá tương đồng khi cả hai đều tốt bụng và lịch thiệp. Trong khi đó, Amber lại có phần giống Malty khi có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng bên trong lại đầy các toan tính khiến nhân vật chính đánh mất gần như mọi thứ.

khiên hiệp sĩ johnny deep amber heard

khiên hiệp sĩ johnny deep amber heard

khiên hiệp sĩ johnny deep amber heard

khiên hiệp sĩ johnny deep amber heard

Elon Musk cũng được mọi người nhắc đến bởi tỷ phú này rất giống với Thương Hiệp Sĩ trong anime. Nhân vật này cũng được Malty "yêu thương" nhưng thương đến mức độ nào thì chưa biết.

khiên hiệp sĩ johnny deep amber heard

Anime tiên tri chuẩn thật!

Amber với Johny đóng Khiên Hiệp Sĩ live-action à?

Malty bản live-action xịn thật, vai này là dành cho chị rồi.

Hiện tại, vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp vẫn chưa có hồi kết. Liệu Naofumi đời thật có được "trả đũa" công chúa Malty và một lần nữa trở lại làm anh hùng? Cùng Lag.vn chờ xem nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang