TOP 5 nhân vật anime có thể đọc suy nghĩ của người khác như đọc sách!

Năng lực đọc suy nghĩ xuất hiện khá nhiều trong các anime, manga, phim ảnh hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua TOP 5 nhân vật nổi tiếng nhất có thể đọc suy nghĩ người xung quanh như đọc sách nhé!

Anya Forger - Spy X Family

Anya Forger - Spy X Family

Anya Forger là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2022. Đến từ manga, anime Spy X Family, Anya Forger vốn là một siêu năng lực gia có khả năng đọc suy nghĩ của người khác. Ngay từ bé, Anya đã bị bắt vào một trung tâm thí nghiệm bí ẩn để được huấn luyện làm "công cụ bảo vệ hòa bình thế giới". Sau khi trốn thoát khỏi đó, Anya lưu lạc khắp nơi và rồi may mắn được Loid nhận làm con gái.

Năng lực của Anya không quá mạnh và có một số giới hạn nhất định. Vì tuổi còn khá nhỏ nên Anya chưa thật sự kiểm soát được năng lực của mình. Khi đến nơi đông người, Anya sẽ dễ bị quá tải, dẫn đến tác dụng phụ là bất tỉnh hoặc chảy máu mũi. Theo một số giả thuyết, Anya còn có thể dự đoán trước tương lai. Chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu nhau trong tương lai

Saiki Kusuo - Kẻ Siêu Năng Khốn Khổ

Saiki Kusuo

Ai nói có siêu năng lực sướng chứ Saiki thì không nha. Sở hữu siêu năng lực cực đỉnh với gần như vô hạn khả năng, Saiki lại chỉ mong muốn có một cuộc sống bình thường như bao người khác. Để thực hiện khát vọng, Saiki quyết tâm giấu nhẹm mọi kỹ năng của mình. Tuy nhiên "sức mạnh lớn đi kèm với trách nhiệm lớn", Saiki năm lần bảy lượt rơi vào các tình huống cực kỳ khó đỡ khiến anh không muốn dùng năng lực cũng không được.

Trong hàng tá năng lực, Saiki cũng có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Cũng chính vì điều này mà Saiki khá lãnh cảm và cực kỳ khó gần.

Hakura Kotoura - Kotoura-san

Hakura Kotoura - Kotoura-san

Nếu đảo khắp các cộng đồng thế giới về nhân vật có khả năng đọc suy nghĩ, bạn sẽ thấy cái tên Hakura Kotoura xuất hiện với tần suất cực nhiều. Hakura Kotourađến từ manga, anime ngắn Kotoura-san. Ngay từ khi sinh ra, Kotoura đã có thể biết những người xung quanh nghĩ được gì. Với bản tính của một đứa trẻ, Kotoura vô tư nói những điều đó thành lời. Sự "kỳ quái" này của Kotoura khiến mọi người sợ hãi và bắt đầu xa lánh cô.

Đến năm 15 tuổi, Kotoura chỉ còn lại một mình. Đến cả gia đình cũng chạy khỏi cô vì lo ngại "điềm gở" Kotoura mang lại. Cuộc sống của Kotoura đang tối om như đời chị Dậu trong Tắt Đèn thì đột nhiên có một ánh sáng le lói. Ánh sáng ấy đến từ Yoshihisa Manabe, một nam sinh yêu thích năng lực của cô.

Tadano Hitohito - Komi-san Wa Comyushou Desu

Tadano Hitohito - Komi-san Wa Comyushou Desu

Thời gian gần đây có một nhân vật không hề có siêu năng lực, cũng không phải nhà ngoại cảm NHƯNG lại nắm chính xác suy nghĩ của hầu hết mọi người xung quanh. Vâng, Lag.vn đang nhắc đến Tadano Hitohito của Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp đấy.

Được xây dựng là một nhân vật siêu cấp bình thường trong một ngôi trường toàn các thành phần dị biệt, Tadano ban đầu bị mọi nhân vật trong manga - cùng một số khán giả - "xem thường". Tuy nhiên, càng về sau, Tadano càng chứng tỏ được vị thế của mình khi anh có thể đọc vị chính xác suy nghĩ của mọi nhân vật.

Có một sự thật thú vị thế này: tên Tadano Hitohito là chơi chữ của "Tada No Hito" - có nghĩa "chỉ là một ai đó". Không chỉ Tadano mà mọi nhân vật khác trong Komi-san Không Thể Giao Tiếp cũng có tên là chơi chữ từ các từ tiếng Nhật.

Xem thêm: Giải thích tên gọi các nhân vật trong Komi-san Wa Comyushou Desu (Phần 1)

Kanie Seiya - Amagi Brilliant Park

Kanie Seiya - Amagi Brilliant Park

Nhân vật cuối cùng của danh sách này là Kanie Seiya, nhân vật chính của anime Amagi Brilliant Park. Trong phim, Kanie là một chàng trai thông minh, tài giỏi, mỗi tội kiêu ngạo và tự yêu chính mình quá mức. Một ngày nọ, anh được Sento Isuzu "ép" hẹn hò tại công viên Amagi. Sau khi chuyến đi chơi "vui vẻ" kết thúc, Kanie được nhờ giúp phát triển Amagi, nếu không nơi này sẽ bị phá sản.

Vì tình thế bắt buộc, Kanie nhận lời, Anh sau đó được trao khả năng đọc suy nghĩ người khác nhằm phục vụ cho quá trình làm việc. Giới hạn của Kanie là chỉ có thể đọc suy nghĩ một người duy nhất một lần, vừa đủ để anh chàng thông minh này đưa ra sách lược cho mọi tình huống.

Trên đây là TOP 5 nhân vật có khả năng đọc suy nghĩ người khác trong anime, manga Nhật Bản. Bạn thấy sao về danh sách này? Lag.vn có bỏ quên nhân vật nào không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime mà không ai ghét nổi (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang