Spy X Family: Yuri Briar là ai? Thông tin và sự thật về em trai Yor Forger!

Ở cuối Spy X Family anime tập 7, chúng ta đã được giới thiệu một nhân vật mới - Yuri Briar. Đây là em trai của Yor Forger và... anh ta cũng có rất, rất nhiều bí mật. Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag khám phá sự thật về Yuri nhé!

Yuri Briar là ai?

Yuri Briar

Yuri Briar là một nhân vật phụ quan trọng trong Spy X Family. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên trong manga chap 10 và trong tập 7 của anime chuyển thể. Ở Spy X Family anime, Yuri Briar được lồng tiếng bởi Kensho Ono.

Xem thêm: Spy X Family: Damian và Becky sẽ có vai trò gì trong Gia Đình Điệp Viên - Damian làm chồng Anya?

Sơ yếu lý lịch Yuri Briar

Yuri là em ruột của Yor - người đóng vai "mẹ" trong gia đình Forger. Anh nay đã 20 tuổi và làm việc lại Sở Anh Ninh của Đông Quốc. Cơ mà cũng như dàn nhân vật chính, thân phận này chỉ là vỏ bọc của Yuri mà thôi. Thực chất, anh là cảnh sát ngầm tài năng của tổ chức SSS chuyên săn lùng và xử lý các gián điệp ảnh hưởng đến chính trị Đông Quốc.

Giống với chị gái, Yuri cũng có mái tóc đen cùng đôi mắt màu đỏ. Gương mặt của anh cũng khá là đẹp trai và hiền lành, đến mức hầu như ai cũng có thiện cảm với anh ta.

Spoiler: Trong Spy X Family tập 8, Yuri và Loid sẽ có một trận đấu trí hơi bị căng đấy!

Xem thêm: Spoiler Spy X Family tập 8: Papa Loid VS em trai Yuri của mẹ Yor!

Quá khứ của Yuri Briar

Yuri Briar spy x family

Khi còn bé, Yuri cùng Yor sống với cha mẹ tại Đông Nielsberg. Sau một biến cố, anh mất đi hai đấng sinh thành và chỉ còn có thể nương tựa vào người chị Yor mà sống. Vì nhà quá nghèo, Yor đã phải đi làm đủ thứ việc khác nhau - thậm chí trở thành sát thủ để nuôi lớn Yuri.

Trong quá trình trưởng thành, Yuri từng nhiều lần sống dở chết dở vì chị gái. Đôi lúc, vì không thể kiểm soát sức mạnh của mình, Yor đã làm gãy xương của Yuri. Nhiều lúc khác, món ăn của Yor khiến Yuri bị ngộ độc! Cơ mà vì yêu chị gái nên Yuri ổn với tất cả những chuyện đó!

Sau khi trưởng thành, để chị gái có một cuộc sống an toàn, Yuri đã chọn trở thành cảnh sát ngầm cho SSS.

Xem thêm: Spy X Family: Quá khứ và sức mạnh Yor Forger - bà mẹ sát thủ khét tiếng của Anya

Tính cách của Yuri Briar

Yuri spy x family

Tuy là nhân vật phụ nhưng Yuri để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả bởi tính cách "độc đáo" của anh. Yuri cực kỳ yêu Yor, đến mức anh sẵn sàng làm mọi thứ cho chị gái của mình. Cũng vì tình cảm này nên cứ cái gì liên quan đến Yor thì Yuri đều tin tưởng 100%!

Bên cạnh tình cảm đặc biệt dành cho chị gái, Yuri cũng là một người rất "đáng sợ". Yuri đủ nhạy bén, thông minh và "tàn nhẫn" để moi thông tin từ bất kỳ đối tượng nào mà anh ta nghi ngờ. Chính tính cách này đã tạo nên những tương tác cực kỳ thú vị giữa Yuri với gia đình Forger - nơi ai cũng có một bí mật siêu to khổng lồ.

Vai trò của Yuri trong Spy X Family

spy x family yuri

Yuri có thể xem là thế lực đối đầu Loid trong Spy X Family. Với sự tinh tường của một cảnh sát ngầm, rất có thể Yuri sẽ điều tra ra thân phận thật của Loid - thậm chí của Anya lẫn Yor trong tương lai! Nếu điều ấy xảy ra thì Yuri sẽ hành động thế nào? Liệu anh có truy bắt Loid hòng bảo vệ chị gái mình không nhỉ?

Với các diễn biến hiện tại của Spy X Family manga thì Yuri có quan hệ khá tốt với Anya. Ở những lần xuất hiện tiếp theo, chắc chắn sự liên kết giữa họ sẽ được làm rõ hơn nữa hòng truyền tải thông điệp "gia đình". Là thành viên của SSS, rất có thể Yuri sẽ có thông tin về dự án của tổ chức từng bắt Anya làm vật thí nghiệm. Biết đâu trong tương lai, ông chú này sẽ là người "trả thù" cho cô cháu gái đáng yêu của mình thì sao, đúng không?

Trên đây là tất tần tật các thông tin về Yuri Briar trong Spy X Family. Bạn có thích nhân vật này không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang