One Piece: Top những trái Ác quỷ mạnh mẽ nhưng chủ sở hữu lại yếu đuối và không có tài

Có những trái Ác quỷ dù đem đến những năng lực mạnh mẽ nhưng lại không tìm được cho mình chủ nhân có sức mạnh vượt trội, khiến cho sức mạnh của chúng bị phí hoài

Trái Ác quỷ là những thứ giúp cho những ai sở hữu trong thế giới của One Piece sở hữu một sức mạnh đặc biệt của riêng mình, đây cũng là thứ khiến cho bộ truyện này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều so với những tác phẩm khác. Ngoài những trái Ác quỷ hệ Logia, Zoan huyền thoại hay cổ đại mang đến cho người sử dụng một sức mạnh khổng lồ ngay từ lúc mới sở hữu ra thì cũng có nhiều trái Ác quỷ dù đem lại năng lực vô cùng mạnh nhưng lại được sở hữu bởi những người chủ nhân không có tài năng.

Trong bài viết hôm nay hãy cùng Lagvn điểm qua những trái Ác quỷ dù có sức mạnh to lớn nhưng lại không chọn được đúng chủ nhân cho mình

Baku Baku no Mi của Wapol

Baku Baku cho phép người sở hữu có thể ăn được bất kỳ thứ gì trên đời, thậm chí là cả con người và trong vòng 24 giờ tiêu thụ thì Wapol có thể biến đổi cơ thể, kết hợp với những thứ mà hắn ta đã ăn vào nhằm tạo nên những vật dụng kỳ quái. Tuy nhiên Wapol lại là một tên vua bất tài nên dù có được sưc mạnh của trái Ác quỷ nhưng hắn lại không thể phát huy hoàn toàn tiềm năng của nó

top trái ác quỷ mạnh nhưng chủ nhân thì bất tài

Sau khi bị nhón Luffy đánh bại khỏi Drum thì Wapol trong quá trình lưu lạc kiếm sống đã tạo ra được một loại thép vô cùng độc đáo có khả năng tự phục hồi nhờ vào năng lực của mình, được đặt tên là Wapometal. Franky cũng sử dụng thứ thép này để tạo ra Tướng Quân Franky.

Nếu như năng lực này có thể rơi vào tay những nhà khoa học lỗi lạc như Franky hay Vegapunk thì họ có thể tạo ra được rất nhiều những vật chất siêu cường, thậm chí mạnh hơn cả loài gỗ Adam, với mục tiêu tạo ra những món vũ khí mạnh mẽ nhất, có sức hủy diệt khổng lồ.

Xem thêm: Top 3 chi tiết đặc biệt xuất hiện trong One Piece chap 1049, hé lộ nguyên nhân Kaido liên tục tha mạng cho Luffy

Noro Noro no Mi của Foxy

Trái Noro Noro cho phép người sở hữu tạo ra được những chùm Noroma Photon có khả năng làm chậm bất kỳ thứ gì trong ba mươi giây. Trong khoảng thời gian đó thì người sử dụng có thể làm bất cứ thứ gì với đối tương bị chậm lại và người bị trúng tai Noroma nhận những đòn tất công thì động năng của các đòn tấn công sẽ được giải phóng. Điều này đồng nghĩa với việc khi quay trở lại tốc độ bình thường thì các đòn tấn công này sẽ gây ra nhiều sát thương hơn.

top trái ác quỷ mạnh nhưng chủ nhân thì bất tài

Đây là một năng lực khá là khó để khắc chế, hay thậm chí là khắc tinh của những người có năng lực cận chiến, điển hình nhất chính là Luffy. Cũng may mắn thay Foxy lại là một nhân vật không có sức mạnh vật lý quá lớn, bởi nếu trái Ác quỷ này thuộc về tay một người có năng lực mạnh mẽ như Sanji thì chắc chắn anh sẽ không hề ngán ngấm bất kì đối thủ nào.

Sabi Sabi no Mi của Shu

Sabi có thể làm phong hóa, rỉ sét vật chấn hay thậm chí là con người, điều này giúp cho Shu có thể vô hiệu hóa khả năng kiếm thuật của Zoro cũng như khiến cho thanh kiếm Meito Yubashiri bị rỉ sét hoàn toàn khi Shu chạm tay vào. Có thể thấy năng lực này là khắc tinh của những nhân vật sử dụng vũ khí như Zoro.

top trái ác quỷ mạnh nhưng chủ nhân thì bất tài

Dù vẫn chưa biết liệu năng lực này có thể tác động đến những vật không phải là kim loại hay không nhưng Shu vẫn thể hiện bản thân là một kẻ nguy hiểm. Nhưng vì hắn ta là một người không có khả năng cận chiến tốt nên đã nhanh chóng bị Usopp đánh bại sau đó không lâu.

Xem thêm: One Piece: Cộng đồng bàn tán về chất lượng các tập anime mới, đẹp nhưng có vẻ mất chất

Suke Suke no Mi của Absalom, hiện do Shiryu sở hữu

Khả năng tàng hình bản thân và những vật mà chủ sở hữu chạm vào khiến trái Suke Suke đặc biệt bá đạo. Tiềm năng của việc tàng hình là không thể bàn cãi khi hầu hết mọi người đều chứng kiến Sanji lợi dụng khả năng tàng hình của bộ đồ Germa để chiến đấu tốt đến như thế nào.

top trái ác quỷ mạnh nhưng chủ nhân thì bất tài

Tuy nhiên khi được sử dụng bởi Absalom thì trái Ác quỷ này đã bộc lộ ra khá nhiều điểm yếu, từ việc để lại tiếng động hay lộ vị trí khi bị ướt, lộ diện khi bị đánh trúng nên màn thể hiện của nó khá mờ nhạt. Dù vậy hiện tại trái Suki đang thuộc quyền sở hữu cho Shiryu, một kiếm sĩ mạnh mẽ và có khả năng sức mạnh của trái Ác quỷ này có thể được thể hiện tốt hơn, biết Shiryu thành một sát thủ vô hình nguy hiểm bậc nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang