Kỳ lạ người đàn ông Nhật Bản muốn hóa trang và sống một cuộc sống như một chú chó

Cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi một người đàn ông Nhật Bản lại muốn sống một cuộc sống như một con thú cưng

Mỗi con người đều có cho riêng cho mình một mong ước, từ việc thành công trong sự nghiệp cho đến việc hoàn thành những dự định cá nhân của mình. Tuy nhiên có một người đàn ông tại Nhật Bản lại có một mơ ước có thể được xem là kỳ lạ đối với nhiều người, đó là mong muốn được hóa thân và sống một cuộc sống như động vật.

Người đàn ông có tên "Toco" tại Nhật bản đã có một mơ uocs đó là sống như một con vật từ khá lâu rồi, tuy nhiên phải cho đến thời điểm hiện tại thì anh mới có thể thực hiện hóa được ước mơ của mình.

người đàn ông muốn sống một cuộc đời như thú cưng

Theo đó Toco đã liên lạc với một xưởng chuyên sản xuất những bộ trang phục hóa trang với các hiệu ứng đặc biệt - Zeppet và anh đề nghị họ sản xuất một bộ trang phục giả chó siêu thực để che giấu hình dáng con người, từ đó giúp cho anh có được cuộc sống giống như một chú chó thực thụ.

Xem thêm: Trẻ con không biết gì làm vỡ tượng Teletubbies 150 triệu đồng, nhưng cộng mạng lại lên tiếng bênh vực đứa bé

Được biết số tiền mà Toco phaỉ trả cho bộ trang phục này rơi vào khoảng 2 triệu yên (15.000 USD) và kết quả nhận được là nằm ngoài mong đợi. Để rồi cách đây 1 tháng thì anh đã quyết định chia sẻ cuộc sống của mình trên MXH Twitter cùng trang Youtube cá nhân. Người đàn ông này cũng chia sẻ rằng anh muốn mọi người trên toàn thế giới chiêm ngưỡng một cuộc sống như một chú chó sẽ như thế nào.

người đàn ông muốn sống một cuộc đời như thú cưng

Theo như xưởng sản xuất Zeppet thì khung xương của loài người và loài chó hoàn toàn khác nhau  nên họ cũng gặp phải không ít khó khăn trong quá trình hoàn thành trang phục này để phù hợp nhất với thân hình của anh chàng Toco, cũng như là phải làm thế nào để giúp cho anh có thể có được một cuộc sống giống như một chú chó thực thụ

Bộ trang phục được Zeppet tạo ra đều được làm bằng tay từ những chi tiết nhỏ nhất và phủ lên nó một bộ lông nhận tạo, đồng thời phải đến 40 ngày sau thì bộ đồ đặc biệt này mới có thể được hoàn thiện.

Xem thêm: Chi hơn 1 tỷ đồng xây dựng biệt phủ cho thú cưng, nam thanh niên khiến cư dân mạng xôn xao

người đàn ông muốn sống một cuộc đời như thú cưng

người đàn ông muốn sống một cuộc đời như thú cưng

Ngay sau khi những hình ảnh về bộ trang phục hình chú chó này được Toco đăng tải một cách công khai đã nhanh chóng khiến cho cộng đồng mạng không khỏi tranh cãi. Một phần họ không biết vì nguyên do gì mà Toco lại muốn sống một cuộc sống giống như một chú chó, phần còn lại thì nhận định rằng nếu anh chàng này không hề làm hại đến ai thì việc sống với cuộc sống của một chú chó là quyết định cá nhân của anh ấy và họ không thấy có quá nhiều vấn đề với việc này.

Khi được hỏi vì sao anh lại bắt đầu chia sẻ những video của mình hóa trang thành một chú chó trên những phương tiện MXH thì anh cũng trả lời rằng: “Tôi thấy rất phí khi mặc bộ đồ chỉ để thỏa mãn bản thân, nên tôi đã đăng video về nó"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang