Chi hơn 1 tỷ đồng xây dựng biệt phủ cho thú cưng, nam thanh niên khiến cư dân mạng xôn xao

Chỉ vì quá yêu quý những con thú cưng nên một thanh niên tại Trung Quốc đã quyết định chi hơn 1 tỷ đồng để xây dựng một biệt phủ tiện nghi cho những chú chó của mình

Chó được xem là một trong những loài thú cưng được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới và đôi khi những người chủ của chúng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt như một thành viên của gia đình vậy. Tuy nhiên mối liên hệ giữa chủ và thú cưng lại được nâng lên một tầm cao mới bởi câu chuyện của anh Châu, một người hiện đang sinh sống tại Giang Châu, Trung Quốc cùng những chú chó yêu của mình.

dùng 1 tỷ xây biệt phủ cho thú cưng

Anh Châu (33 tuổi) là một người hành nghề buôn bán tôm càng và đã từng có ý định xây dựng một biệt thự cho thú cưng của mình vào năm 2019. Sau 3 năm làm việc chăm chỉ và nỗ lực thì cuối cùng anh đã thực hiện hóa được kế hoạch của mình, cũng như đăng tải thành quả lên các trang MXH khiến cư dân mạng không khỏi thán phục.

Xem thêm: Kẻ trộm chó "quay xe" trả chó lại cho chủ vì thấy chúng quá dễ thương

dùng 1 tỷ xây biệt phủ cho thú cưng

Dù số tiền 1,1 tỷ Đồng không đủ để xây được một dinh thự trong thực tế nhưng đối với một nơi ở chỉ dành cho chó mèo thì đây là một khoản đầu tư không thể nào đáng nể hơn. Căn nhà cho những chú chó của anh Châu cũng sở hữu những tiện nghi không thua gì của người khi có TV, máy lọc nước, máy sấy lông, thang máy và thậm chí là cả nhà vệ sinh riêng nữa.

Ngoài ra để tạo điều kiện vui chơi cho chúng thì anh Châu cũng đã xây dựng thêm những khu vực vui chơi khác như hồ bơi, sàn nhảy, cầu trượt, xích đu, ô tô đồ chơi hay là cả máy chiếu phim nữa. Ban đầu anh chỉ có ý định xây những cái cũi khiêm tốt cho những con thú cưng mà thôi, nhưng khi nhận về những đánh giá tiêu cực trên nền tảng Douyin, từ đó anh quyết tâm thay đổi kế hoạch của mình để rồi xây dựng một nơi ở thật sự cho những chú chó cưng của mình.

Xem thêm: Chú chó nặng 86kg được chủ nhân gọi cả đội cứu hộ đưa xuống núi vì quá mệt

dùng 1 tỷ xây biệt phủ cho thú cưng

Kinh phí ban đầu mà anh Châu dự tính sẽ tiêu tốn vào khoảng  812 triệu đồng (35.000 USD), nhưng sau khi tiến hành chỉnh sửa và thêm một ít đồ đạc vào thì con số này đã tăng thêm hơn 200 triệu đồng nữa. Số tiền này được dùng để đầu tư một mảnh đất nhỏ cho những con thú cưng của mình có nơi để giải trí, bao gồm một tàu lượt siêu tốc mini cùng một đoàn tàu thu nhỏ.

dùng 1 tỷ xây biệt phủ cho thú cưng

Dinh thự cho thú cưng của anh Châu đang là chủ đề gây tranh cãi trên các trang MXH tại Trung Quốc, nhiều người thể hiện sự thán phục với những gì mà anh Châu làm cho những con chó cưng của mình. Dù vậy vẫn có một số bình luận tiêu cực cho rằng anh đã quá lãng phí khi chi tiền vào một mục đích vô cùng tầm thường này.

Tất nhiên anh Châu cũng cho đáp trả những bình luận tiêu cực rằng bản thân anh là một người tự lực về tài chính, tự kiếm tiền và tự tiêu tiền của chính mình chứ không hề phụ thuộc vào tài sản của gia đình. Anh chỉ làm những gì mà anh cảm thấy thật sự thích mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang