Chú mèo ngáp đến sái quai hàm khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt

Một chú mèo khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi bị sái cả quai hàm chỉ vì ngáp quá đà

Những chú mèo vẫn luôn là một trong những loài vật luôn đem đến những tình huống hài hước đến cho con người, với hàng loạt những tình huống buồn cười khác nhau xảy ra với những "hoàng thượng" này. Và trong một câu chuyện mới nhất thì cộng đồng lại được một phen "cười ra nước mắt" với một chú mèo gặp tai nạn khi ngáp quá cỡ.

Chú mèo ngáp đến sái quai hàm khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt

Cụ thể hơn thì cộng đồng mạng Trung Quốc đã được một phen xôn xao trước một video ngắn được đăng tải bởi một người đùng mạng tại đất nước này. Nội dung của video chia sẻ lại cảnh một chú mèo đang gặp phải tình trạng không thể nào khép miệng lại được để rồi phải đưa đến bác sĩ thú y để chữa trị

Theo như những gì mà bác sĩ thú y chuẩn đoán thì chú mèo này dã bị sái quai hàm bởi một lý do không thể nào oái oăm hơn, đó là chú đã..;..ngáp quá đà.

Ngay sau khi được nắn khớp hàm lại thì chú đã trở về bình thường, kèm theo đó là lấy lại được khuôn mặt "lạnh lùng" ngầu lòi của mình. Tuy nhiên có lẽ chú không biết được rằng gương mặt lúc bị lệch khớp hàm của mình đã được chia sẻ một cách rộng rãi khắp các trang MXH tại Trung Quốc, đồng thời trở thành chủ đề bàn tán của không biết bao nhiều cư dân mạng tại nơi đây.

Dưới đây là một số hình ảnh gương mặt thất thần của chú mèo này khi bị sái quai hàm khiến cho cộng đồng mạng được một phen "cười ra nước mắt" .

Chú mèo ngáp đến sái quai hàm khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt 2

Chú mèo ngáp đến sái quai hàm khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt 3

Chú mèo ngáp đến sái quai hàm khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt 4

Chú mèo ngáp đến sái quai hàm khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt 5

Chú mèo ngáp đến sái quai hàm khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt 6

Chú mèo ngáp đến sái quai hàm khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang